Crysis Remastered Trilogy bất ngờ ra mắt trọn bộ trên Steam

Hơn một năm kể từ khi Crysis Remastered đặt chân lên Steam, đến lượt Crysis 2 và Crysis 3 Remastered lần lượt đổ bộ, giúp người hâm mộ hoàn thiện bộ sưu tập "sát thủ phần cứng"

Trọn bộ Crysis Remastered Trilogy đã được phát hành trên nền tảng Steam với chương trình giảm giá mạnh. Bộ ba game Crysis phiên bản Remastered từng được phát hành trên các nền tảng khác nhau, hướng đến việc khoác lên mình lớp áo mới, thể hiện chất lượng hình ảnh tốt hơn qua công nghệ Ray-Tracing, cấu trúc độ phân giải cao cùng nhiều tính năng khác. Mặc dù phần 2 và phần 3 đều đã phát hành bản nâng cấp vào năm ngoái, trên Steam chỉ có duy nhất phần đầu tiên ra mắt từ năm 2021.

Crysis Remastered Trilogy bất ngờ ra mắt trọn bộ trên Steam

Trong quãng thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ PC chỉ có thể trải nghiệm các bản Remastered của 2 phần còn lại thông qua Epic Games Store. Hơn một năm sau, toàn bộ các phiên bản của Crysis Remastered đều đã phát hành trên Steam. Hiện tại, bộ ba này đang được giảm giá mạnh trên Steam mừng ngày ra mắt, giảm đến 71%, từ 810.000đ xuống còn 235.000đ mà thôi. Chương trình giảm giá dự kiến kéo dài trong vài ngày tới, do đó bất kì ai quan tâm nên nhanh chóng "xuống tiền".

Tài khoản Youtube chính thức của thương hiệu Crysis cũng đã tung ra đoạn trailer chúc mừng việc phát hành trên Steam, giới thiệu hình ảnh được nâng cấp bằng những đoạn gameplay và phim cắt cảnh ngắn. Mặc dù phần game Crysis Remastered đầu tiên có sự đón nhận khá trái chiều nhau, những đánh giá người dùng và điểm số cho 2 phiên bản còn lại tỏ ra khá tích cực. Nhiều game thủ bình luận trên trailer về việc hai phiên bản được phát hành trên Steam giúp bản tổng hợp này được hoàn thiện, và có thể thu hút thêm những người hâm mộ mới. Crysis Remastered Trilogy hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Crysis Remastered Trilogy bất ngờ ra mắt trọn bộ trên Steam 2

Crysis Remastered Trilogy bất ngờ ra mắt trọn bộ trên Steam 3

Crysis Remastered Trilogy bất ngờ ra mắt trọn bộ trên Steam 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang