Surviving the Abyss, game sinh tồn chưa kịp công bố đã bị Steam rò rỉ qua Database

Mới đây, Steam đã vô tình làm hỏng việc hé lộ dự án Surviving the Abyss của Paradox Interactive bằng cách thềm nó vào cơ sở dữ liệu của mình

Paradox Interactive vừa công bố dự án game mới nhất của mình trên Steam, Surviving the Abyss. Nhưng đáng tiếc rằng màn hé lộ này đã bị chính Steam tiết lộ từ trước, khi thêm trò chơi vào cơ sở dữ liệu trước cả lúc nó được công bố. Đặc biệt, đây không phải trò chơi mới đầu tiên của Paradox Interactive bị rò rỉ trong năm 2022 này.

Vào đầu năm, tựa game Victoria 3 cũng từng bị trường hợp tương tự. Dù sao thì lần này, Paradox không bị ảnh hưởng quá nặng, khi trò chơi chỉ bị rò rỉ thông tin qua cơ sở dữ liệu của Steam.

Surviving the Abyss, game sinh tồn chưa kịp công bố đã bị Steam rò rỉ qua Database

Thông tin rò rỉ xuất hiện khi Steam xác nhận sự tồn tại của Surviving the Abyss trước cả khi trang Steam chính thức được ra mắt. Ngoài ra, một bài đăng trên Reddit từ người dùng LongJolSilver cũng xác nhận Paradox đã đăng ký bản quyền cho ba trò chơi mới, bao gồm Surviving the Abyss. 

Paradox là hãng phát hành game khá nổi tiếng trên Steam với những game chiến thuật chất lượng như Crusadder Kings và Cities: Skylines. Việc bổ sung Surviving the Abyss vào cơ sở dữ liệu của Steam may mắn là không làm rò rỉ bất kì chi tiết quan trọng nào về game.

Trong Surviving the Abyss, người chơi sẽ tìm cách vũ khí hóa các yếu tố di truyền học, với một công thức quản lý tài nguyên khá quen thuộc với những tín đồ game chiến thuật. Một vài người hâm mộ từng hi vọng về một trò chơi chiến thuật giả tưởng của Paradox, nhưng có vẻ như họ sẽ phải chấp nhận một thế giới khoa học viễn tưởng dưới đáy đại dương.

Surviving the Abyss, game sinh tồn chưa kịp công bố đã bị Steam rò rỉ qua Database 2

Surviving the Abyss, game sinh tồn chưa kịp công bố đã bị Steam rò rỉ qua Database 3

Với Surviving the Abyss, có vẻ như Paradox đang mở rộng công thức game chiến thuật rộng lớn độc đáo của mình bằng cách đưa người chơi xuống dưới đại dương giữa Chiến tranh Lạnh, nơi chứa đựng những nỗi kinh hoàng đang chờ đợi họ.

Surviving the Abyss sẽ phát hành trên PC vào ngày 17 tháng 1 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang