Chơi game cũ trên trình duyệt chưa bao giờ đơn giản đến như thế

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chơi những trò chơi xưa cũ ngay trên trình duyệt của mình một cách thoải mái rồi

Ngành công nghiệp game đã có rất nhiều những bước tiến vượt bậc trong nhiều năm qua, mà minh chứng đó chính là hàng loạt những tựa game mới với nền đồ họa khủng, nội dung hấp dẫn được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: The Game Awards 2022 chính thức công bố các đề cử cho toàn bộ hạng mục

Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những tựa game xưa cũ, đồ họa có phần lỗi thời nhưng vẫn mang lại một sức hút vô cùng đặc biệt đối vơi một bộ phận người chơi hiện tại. Nguyên do là những trò chơi này mang lại một giá trị kỷ niệm to lớn, khi mà chúng tứng là những sản phẩm game bom tấn, nổi bật tại thời điểm được ra mắt. 

Những trò chơi từng rất được yêu thích có thể được kể đến bao gồm Megaman X4, Dragon Ball, Street Fighter II, hay Sonic the Hedgehog 2....

chơi game trên trình duyệt web

Và nếu như bạn đang tìm kiếm cách để có thể trải nghiệm những trò chơi cũ thì Lag.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trang web mang tên retrogames. Tại trang web này có tổng hợp đầy đủ những trò chơi từng được ra mắt từ rất lâu rồi và bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên trình duyệt của mình một cách vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Top những tựa game PlayStation 1 hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Để có thể tiến hành chơi game thì bạn hãy truy cập vào ĐÂY. Ngay sau đó thì trang web sẽ mở ra và bạn sẽ thấy một danh sách dài những trò chơi nổi tiếng của nhiều năm trước để bạn lựa chọn. Nếu ưng trò chơi này thì chỉ cần nhấp vào rồi chơi mà thôi.

chơi game trên trình duyệt web

Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm một tựa game cụ thể nào đó thì có thể chọn vào thanh công cụ tìm kiếm và gõ tên trò chơi mà bạn muốn chơi.

chơi game trên trình duyệt web

Không chỉ thế trang web này còn có thêm danh mục tìm game theo hệ máy để bạn có thể tìm ra trò chơi mà mình yêu thích một cách nhanh chóng hơn.

Chơi game cũ trên trình duyệt chưa bao giờ đơn giản đến như thế 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang