Ubisoft hoàn tiền cho game thủ đặt trước Hoàng Tử Ba Tư Remake vì bị hỏi quá nhiều

Ubisoft đã có một động thái vô cùng bất ngờ khi hoàn tiền lại cho toàn bộ game thủ đặt trước Prince of Persia: The Sands of Time

Ubisoft mới đây đã đăng tải một thông báo mới để khẳng định với cộng đồng game thủ rằng một phiên bản remake của Prince of Persia: The Sands of Time vẫn đang trong quá trình được thực hiện. Do vậy những người từng yêu thích trò chơi "Hoảng Tử Ba Tư" hoàn toàn có thể yên tâm rằng họ sẽ được chạm tay vào một phiên bản hoàn toàn mới, thú vị hơn của trò chơi này.

Xem thêm; Hãng phát triển "minh oan" đồ họa Prince of Persia: The Sands of Time Remake

Ubisoft hoàn tiền cho game thủ đặt trước Hoảng Tử Ba Tư Remake vì bị hỏi quá nhiều

Được biết dự án remake của Prince of Persia: The Sands of Time đã từng được công bố từ năm 2020, với thời điểm ra mắt dự kiến là vào năm 2021. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên trò chơi này đã liên tục bị hoãn ngày ra mắt nhằm giúp cho Ubisoft có thời gian giải quyết những khó khăn tồn đọng.

Xem thêm: Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Lần đầu tiên Prince of Persia: The Sands of Time được giới thiệu là sẽ do các studios của Ubisoft Ấn Độ đảm nhận việc remake, tuy nhiên dự án này sau đó được giao cho Ubisoft Montreal vào năm 2022.

Cũng bởi vì liên tục bị trì hoãn ngày ra mắt nên rất nhiều game thủ đã phải nhắn tin, gửi email cho Ubisoft với mục đích đó là "hỏi thăm" tình hình, đồng thời họ cũng muốn biết thời điểm mà Hoàng Tử Ba Tư được ra mắt. Điều này đã khiến cho Ubisoft có một quyết định không thể nào bất ngờ hơn đó là hoàn tiền lại cho tất cả những game thủ đã đặt trước game để không phải liên tục bị "dí" như hiện tại.

Ubisoft hoàn tiền cho game thủ đặt trước Hoảng Tử Ba Tư Remake vì bị hỏi quá nhiều

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cổng đặt trước Prince of Persia: The Sands of Time sẽ chính thức quay trở lại trước ngày phát hành chính thức 1-2 tháng. Ubisoft cũng một lần nữa khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục hoàn thành Hoàng Tử Ba Tư, đồng thời thông báo đến người hâm mộ sớm nhất khi mà dự án này chính thức đi đến những khâu cuối cùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang