God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào?

Xuyên suốt tựa game God of War Ragnarok, người chơi sẽ có thể điều khiển hai nhân vật quan trọng và một số người bạn đồng hành khác nhau

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ vài chi tiết trong God of War Ragnarok

God of War Ragnarok luôn đảm bảo người chơi sẽ có ít nhất 2 nhân vật đi chung với nhau: Một nhân vật chính có thể điều khiển, và một người bạn đồng hành. Mặc dù Kratos chịu trách nhiệm chính trong việc tấn công, những người bạn đồng hành như Atreus là rất quan trọng. Đặc biệt, God of War Ragnarok mang đến cho người chơi dàn nhân vật đồng hành rất đa dạng, và không bắt buộc chỉ được điều khiển Kratos.

God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào?

Các nhân vật có thể điều khiển trong God of War Ragnarok

Có hai nhân vật chính trong God of War Ragnarok mà người chơi điều khiển được là Kratos và Atreus. Người chơi sẽ dành phần lớn thời gian trong vai Kratos, trừ một số nhiệm vụ yêu cầu người chơi đổi sang Atreus. 

Bộ kỹ năng của Atreus cả khi làm người đồng hành hay khi do người chơi điều khiển đều khá giống nhau. Khi người chơi điều khiển thì dĩ nhiên sẽ kiểm soát nhiều hơn các đòn đánh Runic, và Atreus cũng có thanh Spartan Rage giống cha mình.

God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào? 2

Danh sách bạn đồng hành trong God of War Ragnarok

Bên cạnh hai nhân vật chính, sẽ có nhiều người bạn đồng hành tham gia cùng người chơi. Những nhân vật này tham gia chiến đấu chung, có thể tự mình xoay sở, đồng thời cũng sở hữu các kĩ năng và đòn đánh đặc biệt mà người chơi phải tự kích hoạt. Tuy nhiên, có một số người đồng hành do AI điều khiển hoàn toàn, và có thể tham gia hoặc không tham gia chiến đấu cùng. Trong trường hợp này, những người bạn đồng hành sẽ tham gia dưới dạng thành viên thứ ba. Danh sách những bạn đồng hành trong God of War Ragnarok lần lượt là:

God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào? 3

  • Atreus - Atreus đóng vai trò đồng hành chính cùng Kratos.
  • Freya - Freya sẽ tham gia cùng người chơi trong phần cốt truyện, với bộ kỹ năng tương tự Atreus.
  • Brok - Brok sẽ đồng hành cùng người chơi trong một thời gian. Brok có lẽ là người mang phong cách chiến đấu độc đáo nhất.
  • Sindri - Sindri sẽ tạm thời tham gia với người chơi, và sẽ hỗ trợ chiến đấu.

God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào? 4

  • Angrboda - Angrboda sẽ tạm thời tham gia với người chơi giống Sindri.
  • Ingrid - Ingrid có lẽ là người bạn đồng hành độc đáo nhất, và người chơi có thể điều khiển cả trong lúc chiến đấu.
  • Thrud - Thrud sẽ đồng hành tạm thời với người chơi. 
  • Tyr - Tyr sẽ đồng hành tạm thời với người chơi, nhưng không chiến đấu.
  • Thor - Thor sẽ tham gia với người chơi một hoặc hai lần xuyên suốt cốt truyện game. Thor sẽ tham gia chiến đấu, nhưng người chơi không điều khiển được.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang