Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring

Trong lúc chờ đợi God of War Ragnarok ra mắt chính thức, cộng đồng hâm mộ bắt đầu tò mò về một cuộc chiến giữa Kratos và con trùm nổi tiếng nhất Elden Ring, Malenia

Kratos có lẽ là một trong những nhân vật trò chơi điện tử khỏe nhất, và cũng là người đã "tiễn vong" vô số vị thần Hy Lạp trong những chuyến phiêu lưu của mình. Năm 2018, anh bắt đầu một chuyến hành trình mới ở Bắc Âu với con trai Atreus, và tiếp tục đối mặt các vị thần Bắc Âu trong một câu chuyện hai phần sắp kết thúc với God of War Ragnarok. 

Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring

Xem thêm: God of War Ragnarok mang đến hệ thống Checkpoint thú vị cho các màn đấu trùm

Trong khi đó, Malenia là một trong những con trùm khó nhằn nhất của Elden Ringhay thậm chí là của cả danh mục những con trùm do FromSoftware tạo ra. Màn đấu trùm với Malenia chia ra làm hai giai đoạn, và có một cơ chế quan trọng người chơi cần biết: Malenia sẽ hồi máu sau mỗi cú đánh, bất kể người chơi có chặn được nó hay không. May mắn là người chơi không bắt buộc phải đối đầu với Malenia để hoàn thành cốt truyện Elden Ring. 

Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring 2

Xem thêm: Game thủ Elden Ring khám phá mẹo vượt ải Malenia Giai đoạn 2 cực kì đơn giản

Vì cả Malenia và Kratos đều cực kì mạnh, một vài game thủ quyết định đặt hai nhân vật này lên bàn cân để tìm ra người mạnh hơn. Cuộc thảo luận diễn ra trên kênh Subreddit của God of War, khi người dùng YellowDhub hỏi những người khác nghĩ gì về kết quả cuộc đấu tay đôi giữa Kratos và Malenia. Dường như khá nhiều người tin rằng Kratos sẽ giành chiến thắng, với một số bình luận nhắc lại chiến thắng của anh trước Sigurd trong God of War 2018 là bằng chứng cho sức mạnh.

Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring 3

Ngoài ra, một người dùng khác cho rằng Malenia chỉ là Á Thần, trong khi Kratos đã giết rất nhiều vị thần. Một số người có thể cho rằng cuộc khảo sát này nghiêng về Kratos vì được thảo luận trong kênh subreddit của God of War, nhưng một bài đăng tương tự trên kênh subreddit của Elden Ring dường như cũng cho ra kết quả tương tự. Nhìn chung, có rất ít người ủng hộ Malenia. Một người cho rằng cô ta khá yếu trước băng giá, và Kratos chỉ cần dồn điểm vào cây kỹ năng đó để có lợi thế.

Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring 4

Mặc dù Malenia là một đối thủ đáng gờm trong Elden Ring, Kratos rõ ràng có kinh nghiệm chiến đấu với nhiều kẻ thù mạnh mẽ hơn trong suốt cuộc đời của mình, và điều này có lẽ sẽ còn tiếp tục. Ngay trong God of War Ragnarok, Kratos sẽ phải đối đầu với Thor, cùng với những địch thủ chưa lộ diện khác. Game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang