The Dark Pictures: The Devil in Me ra mắt trailer hé lộ các nhân vật trong game

Supermassive Games mới đây vừa cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu các nhân vật sẽ xuất hiện trong The Dark Pictures: The Devil in Me

Mới đây, Supermassive Games đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong tựa game The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me thông qua một đoạn trailer mới. Trò chơi thứ tư thuộc loạt game kinh dị này được khẳng định lấy cảm hứng từ sự kiện có thật, khác với các phần trước đó. Theo nhà phát hành Bandai Namco, nó sẽ bao gồm sự hiện diện của một kẻ sát nhân hàng loạt.

The Dark Pictures: The Devil in Me ra mắt trailer hé lộ các nhân vật trong game

Xem thêm: The Dark Pictures: The Devil in Me tung trailer cốt truyện mới

Được hé lộ lần đầu vào tháng 10, The Devil in Me là trò chơi cuối cùng trong Mùa 1 của The Dark Pictures. Game đưa người chơi theo chân một nhóm làm phim tài liệu được mời đến dinh thự "bản sao" của tên sát nhân hàng loạt có thật ngoài đời H.H. Holmes. Sau khi đến đây, cả nhóm phát hiện ra tính mạng của mình đang bị đe dọa, và phải tìm cách thoát khỏi "Lâu đài Sát nhân" này. Đoạn trailer tiếp theo của game đã giới thiệu các nhân vật người chơi sẽ điều khiển.

Dàn diễn viên trong game bao gồm Paul Kaye (Charlie Lonnit), nổi tiếng với vai Thoros of Myur trong Game of Thrones; Jessie Buckley (Kate Wilder) từ bộ phim I'm Thinking of Ending Things trên Netflix; Fehinti Balogun (Mark Nestor) và Gloria Obianyo (Jamie Tiergan) của phim Dune năm 2021; và Nikki Patel (Erin Keeman) từ phim Coronation Street. Trailer giới thiệu toàn bộ các nhân vật bị giết theo nhiều cách khác nhau, gợi ý về những gì xảy ra khi người chơi đưa ra quyết định sai.

The Dark Pictures: The Devil in Me ra mắt trailer hé lộ các nhân vật trong game 2

Người chơi cũng được nhìn thoáng qua kẻ giết người hàng loạt đầy bí ẩn trong The Devil in Me, với cây rìu trên tay và mặc bộ trang phục bác sĩ phẫu thuật. Như đã nói, The Devil in Me sẽ dựa vào tên sát nhân có thật H.H. Holmes. Dựa vào trailer, Lâu đài Sát nhân dường như chứa đựng vô số các loại bẫy khác nhau, tương tự những gì Holmes tiết lộ về khách sạn của hắn vào năm 1983. Theo một số báo cáo, Holmes đã dụ dỗ và giết chết đến 200 người trong thời gian diễn ra Hội chợ Chicago. Nhưng một số nguồn tin khác cho rằng con số này đã bị phóng đại qua nhiều năm.

The Dark Pictures: The Devil in Me ra mắt trailer hé lộ các nhân vật trong game 3

Kể từ sau khi ra mắt Until Dawn vào năm 2015, Supermassive Games đã có một quãng thời gian tương đối thành công với The Dark Pictures. Dự án game gần đây nhất của hãng là The Quarry, cũng đón nhận những phản hồi khá tích cực từ giới phê bình và cộng đồng hâm mộ. Với mùa đầu tiên của The Dark Pictures sẽ sớm khép lại sau khi The Devil in Me ra mắt, Supermassive Games đang lên kế hoạch phát hành nhiều phần tiếp theo hơn nữa trong tương lai. The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang