Góc nhìn thứ 3 sẽ thay đổi gameplay của Resident Evil Village như thế nào?

Trong những phần mở rộng của Resident Evil Village thì game thủ sẽ có thể trải nghiệm thêm chế độ góc nhìn thứ 3 và điều này hoàn toàn có thể thay đổi trải nghiệm của người chơi theo một cách mới mẻ nhất

Resident Evil Village chính thức được ra mắt vào năm 2021 và câu chuyện của nó tập trung vào chuyến hành trình của nhân vật chính Ethan Winters tìm kiếm đứa con gái của mình. Xuyên suốt chuyến đi thì anh đã gặp phải không ít những con quái vật đáng sợ cũng như những con trùm khiến cho người chơi không khỏi "rợn tóc gáy".

Góc nhìn thứ 3 sẽ thay đổi gameplay của Resident Evil Village như thế nào?  

Tất nhiên trò chơi này nhanh chóng nhận được sự đón nhận từ cộng đồng game thủ, thậm chí nhiều nhà phê bình game còn cho rằng đây có lẽ là phần game đáng sợ nhất của loạt game Resident Evil từng được ra mắt từ trước đến nay. Ngoài ra thì Capcom cũng cho biết rằng phần DLC mới của trò chơi sẽ thêm vào chế độ chơi ở góc nhìn thứ 3 cho game thủ.

Xem thêm: Resident Evil 2 và những thay đổi so với bản gốc năm 1998

Việc Resident Evil Village có thêm góc nhìn thứ 3 chắc chắn là một sự đổi mới đối với gameplay của trò chơi, mang về những kỷ niệm cũ về các phần game Resident Evil 1 và 2 ngày trước.

Góc nhìn thứ 3 sẽ thay đổi gameplay của Resident Evil Village như thế nào?

Tất nhiên theo như ý kiến của nhiều game thủ thì việc thêm vào chế độ góc nhìn thứ 3 cho bản mở rộng của tựa game Resident Evil Village sẽ có những điểm lợi vào bất lợi đối với trò chơi này. Góc nhìn thứ 3 sẽ mang tính chiến lược hơn, giúp game thủ có được một góc nhìn rộng lớn và phát hiện được những kẻ thù có ý định tấn công họ, tránh gây cảm giác ngột ngạt so với góc nhìn thứ nhất.

Tuy nhiên việc thay đổi sang góc nhìn thứ 3 cũng phần nào khiến cho những pha hành động nhập vai trở nên kém hấp dẫn hơn. Đối với những game thủ không thích độ kinh dị quá cao thông qua những pha jumpscare thì góc nhìn thứ 3 có lẽ là một lựa chọn hợp lý, tuy nhiên nhiều game thủ lại mong muốn một trải nghiệm đáng sợ hơn, tạo cảm giác hồi hộp mà đáng lẽ bất kì sản phẩm Resident Evil cũng phải có.

Xem thêm: Lady Dimitrescu sẽ là playable char trong chế độ Mercenaries của Resident Evil Village

Điều này đồng nghĩa với việc nếu nhập vai thành Ethan vào góc nhìn thứ nhất sẽ tạo điều kiện để người chơi có được cảm giác hồi hộp, luôn e ngại nhứng nguy hiểm rình rập có thể nhảy xổ ra từ mọi hướng.

Góc nhìn thứ 3 sẽ thay đổi gameplay của Resident Evil Village như thế nào?

The Winters’ Expansion sẽ là một bản mở rộng để củng cố thêm về mặt cốt truyện cho Resident Evil Village với một DLC có tên là Shadows of Rose. Nhân vật chính của trò chơi này sẽ là cô con gái Rose Winter của Ethan và đây sẽ là một sản phẩm mà người hâm mộ của Resident Evil không nên bỏ qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang