Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Một game thủ đã có thể phá đảo Elden Ring mà không bị những con boss trong game đánh trúng bất kì một đòn nào khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

GinoMachino được cộng đồng game thủ biết đến là một streamer khá nổi tiếng và anh cũng là một trong những người hâm mộ cực kì yêu thích Elden Ring ngay từ khi trò chơi này chính thức được ra mắt. Cũng bởi vì lý do này nên hầu hết những buổi stream của mình, anh chàng GinoMachino luôn dành thời gian để trải nghiệm Elden Ring, cũng như khám phá những bí ẩn còn ẩn giấu bên trong thế giới mở rộng lớn này.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần và cái kết ngập hành

Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Và vừa qua thì GinoMachino đã ghi tên của mình vào danh sách những kỷ lục gia của trò chơi này, khi mà anh đã có thể hoàn thành toàn bộ nội dung của Elden Ring mà không để bị trúng bất kì chiêu thức nào từ những con boss khó nhằn trong tựa game này cả.

Đây có lẽ là một trong những thử thách khó nhất mà không phải ai cũng có thể làm được. Nguyên do những con boss của Elden Ring đều có độ rất cao, việc không để bị mất mạng bởi những đòn tấn công của những con trùm này cũng đều rất "rát", thậm chí có thể one-shot người chơi một cách vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga

Cũng bởi vì điều này nên GinoMachino dù đã lập nên thử thách này kể từ tháng 03/2022 nhưng phải 7 tháng sau thì anh mới thật sự chinh phục được thử thách mà mình đã đặt ra. 

Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Theo như nhiều người xem chia sẻ thì anh chàng streamer này đã livestream 9 giờ đồng hồ liên tục trong ngày mà anh hoàn thành được thử thách của mình. Tất nhiên là anh chàng đã vỡ òa trong hạnh phúc sau khi thử thách kết thúc, cũng như rất nhiều người xem đã không ngớt lời chúc mừng cho thành công của nam streamer này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang