Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Một game thủ đã có thể phá đảo Elden Ring mà không bị những con boss trong game đánh trúng bất kì một đòn nào khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

GinoMachino được cộng đồng game thủ biết đến là một streamer khá nổi tiếng và anh cũng là một trong những người hâm mộ cực kì yêu thích Elden Ring ngay từ khi trò chơi này chính thức được ra mắt. Cũng bởi vì lý do này nên hầu hết những buổi stream của mình, anh chàng GinoMachino luôn dành thời gian để trải nghiệm Elden Ring, cũng như khám phá những bí ẩn còn ẩn giấu bên trong thế giới mở rộng lớn này.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần và cái kết ngập hành

Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Và vừa qua thì GinoMachino đã ghi tên của mình vào danh sách những kỷ lục gia của trò chơi này, khi mà anh đã có thể hoàn thành toàn bộ nội dung của Elden Ring mà không để bị trúng bất kì chiêu thức nào từ những con boss khó nhằn trong tựa game này cả.

Đây có lẽ là một trong những thử thách khó nhất mà không phải ai cũng có thể làm được. Nguyên do những con boss của Elden Ring đều có độ rất cao, việc không để bị mất mạng bởi những đòn tấn công của những con trùm này cũng đều rất "rát", thậm chí có thể one-shot người chơi một cách vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga

Cũng bởi vì điều này nên GinoMachino dù đã lập nên thử thách này kể từ tháng 03/2022 nhưng phải 7 tháng sau thì anh mới thật sự chinh phục được thử thách mà mình đã đặt ra. 

Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Theo như nhiều người xem chia sẻ thì anh chàng streamer này đã livestream 9 giờ đồng hồ liên tục trong ngày mà anh hoàn thành được thử thách của mình. Tất nhiên là anh chàng đã vỡ òa trong hạnh phúc sau khi thử thách kết thúc, cũng như rất nhiều người xem đã không ngớt lời chúc mừng cho thành công của nam streamer này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang