Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần và cái kết ngập hành

Những con boss trong Elden Ring đã vô cùng khó nhằn, nay lại được buff thêm 100 lần tốc độ nữa thì gần như không có cách nào để trị được chúng cả

Nếu nói về Elden Ring đến từ FromSoftware thì những điều khiến cho cộng đồng game thủ ấn tượng nhất đó chính là những con boss từ lớn đến nhỏ xuất hiện trong game. Những con boss này dù là ở đầu game hay trùm cuối đều có một độ khó khiến cho người chơi phải vận dụng toàn bộ kỹ năng của mình, thậm chí thất bại không biết bao nhiêu lần thì mới có thể vượt qua được.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring khám phá mẹo vượt ải Malenia Giai đoạn 2 cực kì đơn giản

Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần

Tuy nhiên nếu những con boss vốn đã quá mạnh nay lại còn được buff thêm tốc độ lên gấp 100 lần so với thông thường thì bạn nghĩ liệu mình có thể đánh bại được chúng hay không?

Mới đây thì một Youtuber có tên là Pantagana đã đăng tải một đoạn video dài 13 phút những phân cảnh chiến đầu của mình với những con boss trong Elden Ring. Điều đặc biệt đó là người chơi này sử dụng một mod để tăng tốc độ của những con boss đó lên gấp 100 lần và tốc độ của chúng nhanh đến nỗi đã tạo ra một số lỗi hiển thị hình ảnh.

Xem thêm: DLC Elden Ring nên khai thác cốt truyện từ khía cạnh của Godfrey The First Elden Lord

Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần

Và khi những con trùm có thể đạt được tốc độ tối đa, nâng cao khả năng chiến đấu của bản thân thì cơn ác mộng của Pantagana chính thức bắt đầu. Với tốc độ tăng lên gấp 100 lần thì gần như người chơi này không thể bắt kịp được chuyển động của chúng, khó có thể đỡ những đòn tấn công trực diện cũng như là mỗi lần bạn vung kiếm thì những con boss này đã có thể chạy vài vòng xung quanh bạn rồi.

Game thủ Elden Ring tự buff tốc độ các con boss lên 100 lần

Tất nhiên bản mod này chỉ mang tính chất vui là chính, hoặc bản thân người chơi muốn tự thử thách chính mình bằng một trải nghiệm hoàn toàn mới thì có lẽ bạn nên thử qua bản mod thú vị này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang