One Piece Odyssey tung trailer gameplay tập trung vào vô số hoạt động khác nhau

Đến với One Piece Odyssey, người hâm mộ dường như sẽ không thiếu hoạt động để làm, khi đoạn trailer gameplay mới nhất tập trung chủ yếu ở khu vực Alabasta

Trước đây, Bandai Namco đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về một vài địa điểm đang chờ đón băng Mũ Rơm trong tựa game One Piece Odyssey. Với đoạn trailer gameplay mới nhất này, chúng ta sẽ được tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động chính diễn ra trên vùng đất Alabasta, một địa điểm quan trọng của cốt truyện One Piece.

Trong One Piece Odyssey, Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm trôi dạt đến hòn đảo bí ẩn Waford. Cả băng sẽ phải tìm cách khám phá ra bí ẩn của hòn đảo, đồng thời giành lại sức mạnh của từng thành viên. 

Có thể thấy phần lớn nội dung trong trailer tập trung vào việc khám phá, cho thấy các nhân vật tương tác với thế giới xung quanh như thế nào. Người chơi cũng có thể tự do chuyển đổi giữa các thành viên trong băng Mũ Rơm để tận dụng lợi thế từng người.

Ngoài ra, khi phát triển cốt truyện chính, người chơi cũng sẽ gặp khá nhiều nhiệm vụ phụ để thư giãn giữa những giây phút hành động căng thẳng. Đoạn trailer đã hé lộ sơ về hai nhiệm vụ phụ dành cho các nhân vật Chopper và Sanji. Cuối cùng chính là hệ thống chiến đấu theo lượt mà ILCA đã tạo ra cho One Piece Odyssey.

One Piece Odyssey tung trailer gameplay tập trung vào vô số hoạt động khác nhau

Ngoài phong cách chiến đấu thông thường, người chơi sẽ cần lưu ý đến độ hiệu quả của nhân vật để xác định xem dùng nhân vật nào sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Bên cạnh đó là yếu tố "tranh giành khu vực chiến đấu", yêu cầu người chơi phải tối đa hóa không gian chiến đấu, đáp ứng những điều kiện phụ thêm để có thêm điểm kinh nghiệm.

Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm toàn bộ những gì mà nhà phát triển đã chuẩn bị khi One Piece Odyssey ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

One Piece Odyssey tung trailer gameplay tập trung vào vô số hoạt động khác nhau 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang