Gotham Knights tung trailer giải thích mọi thứ người hâm mộ cần biết trước khi phát hành

Ngay trước khi chính thức phát hành, Gotham Knights đã cho ra mắt một đoạn trailer khác giải thích mọi điều người hâm mộ cần biết trước khi đặt chân vào Gotham một lần nữa

Gotham Knights sẽ phát hành vào cuối tuần này, và Warner Bros. Interactive vừa đăng tải một đoạn trailer mới miêu tả chi tiết mọi thứ người hâm mộ cần biết về game. Trailer tập trung vào những yếu tố quan trọng như cốt truyện, những kẻ phản diện, các anh hùng góp mặt, môi trường thế giới mở và cơ chế gameplay. Trong game, người chơi điều khiển một trong 4 thành viên của Gia đình Dơi là Batgirl, Nightwing, Robin và Red Hood, đứng lên bảo vệ Gotham khi Batman được cho là đã chết.

Gotham Knights tung trailer giải thích mọi thứ người hâm mộ cần biết trước khi phát hành

Xem thêm: Gotham Knights công bố cấu hình tối thiểu không quá nặng nề cho game thủ

Đoạn trailer mở ra với lời nhắc nhở rằng Batman đã chết, qua đó thiết lập bối cảnh cho phần còn lại của trò chơi. Gotham Knights tập trung chủ yếu vào Hội Đồng Cú, một tổ chức tội phạm bí ẩn ở Gotham, đồng thời cũng không quên mang trở lại những kẻ phản diện nổi tiếng như Harley Quinn, Penguin, Mr. Freeze, ... 

Điều đáng chú ý nhất có lẽ là việc thành phố Gotham đã được dựng lại và chia làm 5 quận khác nhau để người chơi khám phá. Những phương pháp di chuyển chính trong thành phố là parkour, Batcyle, hoặc kỹ thuật riêng của từng nhân vật.

Về mặt lối chơi, trailer nhắc đến cơ chế co-op ra-vào tự do, và tập trung vào phong cách chơi riêng biệt của từng thành viên trong Gia đình Dơi. Batgirl tận dụng khả năng hack thiết bị cho việc chiến đấu, Nightwing tập trung nhiều hơn vào những màn nhào lộn và né đòn, Robin thiên hướng hành động bí mật, còn Red Hood kết hợp giữa võ thuật và súng.

Mỗi nhân vật đều chia sẻ điểm kinh nghiệm với nhau, nhưng có cây kỹ năng tách biệt với những kỹ năng mới để khám phá, bên cạnh rất nhiều lựa chọn vũ khí khác nhau. Nếu muốn đổi nhân vật, người chơi có thể làm ở khu vực Belfry.

Gotham Knights tung trailer giải thích mọi thứ người hâm mộ cần biết trước khi phát hành 2

Gotham Knights cũng sẽ tận dụng vài yếu tố của chế độ thám tử giống với loạt game Batman Arkham trước đây. Đoạn trailer còn cho thấy cảnh Red Hood ghim bức ảnh một tay tội phạm lên bảng, chứng tỏ khía cạnh thám tử cũng không hề bị xem nhẹ. Những người yêu thích vũ trụ Batman có thể tự mình trải nghiệm khi Gotham Knights ra mắt vào ngày 21 tháng 10 tới đây trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang