Batora: Lost Haven - Trải nghiệm phiêu lưu hành động chặt chém mãn nhãn với cốt truyện đáng nhớ

Batora: Lost Haven sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo về cốt truyện lẫn gameplay hấp dẫn

Batora: Lost Haven là một trò chơi sẽ cho phép game thủ hóa thân thành nhân vật chính là Avril, một cô nàng ngỡ rằng mình không thể trở thành anh hùng cho đến khi một sự kiện kì bí xảy ra. Chứng kiến quê nhà của mình đang đứng trước bờ vực diệt vong, Avril đã được ban cho một sức mạnh thần thánh và bắt đầu chuyến hành trình khám phá vũ trụ, tìm hiểu về những bí mật cổ xưa và tự mình đưa ra những quyết định thay đổi của đời của bản thân.

Batora: Lost Haven - Trải nghiệm phiêu lưu hành động chặt chém mãn nhãn

Nhờ vào khả năng đặc biệt của Avril, người chơi có thể khám phá những vũ trụ khác nhau, đánh bại những kẻ địch trên đường đi và giải những câu đố phức tạp từ những người dân ngoài hình tinh. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ đều ảnh hưởng đến nhiệm vụ cuối cùng của cốt truyện.

Xem thêm: Path of Titans - Hóa Thân thành khủng long và sinh tồn trong thế giới thời tiền sử rộng lớn

Nền đồ họa có lẽ là thứ đáng chú ý nhất của trò chơi này bởi nhân vật chính được trau chuốt về mặt trang phục vô cùng kỹ càng khi cô nàng sẽ có những thay đổi nhất định về tạo hình giữa ban ngày và ban đêm. Khung cảnh của game được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng, với màu sắc được lựa chọn tạo nên cảm giác thoải mái cho game thủ khi chơi game thời gian dài. 

Sự mượt mà trong chuyển động, hiệu ứng kỹ năng là một điểm cộng rất lớn bởi nó không khác gì một phần phim Netflix được đưa vào thế giới game vậy.

Batora: Lost Haven - Trải nghiệm phiêu lưu hành động chặt chém mãn nhãn

Batora: Lost Haven là một trò chơi pha trộn giữa nhiều thể loại game khác nhau, mang đậm tính nhập vai phiêu lưu, phong cách chặt chém và tính năng bắn súng kép. Chỉ cần trải nghiệm một vài phút đầu là bạn đã có thể hiểu được cách vận hành của trò chơi này rồi. Ngoài ra game cũng hỗ trợ hướng dẫn những tổ hợp phím cần cùng tính năng kết hợp sức mạnh thể chất, trí tuệ và tinh thần cho nhân vật chính Avril.

Xem thêm: Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời, tin được không?

Batora: Lost Haven - Trải nghiệm phiêu lưu hành động chặt chém mãn nhãn

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được trải nghiệm những câu đố từ dễ đến khó, yêu cầu sự tập trung suy luận của game thủ để mạch truyện rành mạch hơn.

Với những điểm mạnh của mình, Batora: Lost Haven xứng đáng là một sản phẩm để game thủ trải nghiệm ngay thời điểm hiện tại, mang đậm tính giải trí cũng như tạo nên những thử thách thú vị dành cho game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang