Bayonetta 3 tung trailer mới hé lộ yếu tố đa vũ trụ và sự xuất hiện của các Bayonetta khác

Đoạn trailer mới nhất của Bayonetta 3 vừa ra mắt tập trung vào yếu tố đa vũ trụ, với sự góp mặt của nhiều phiên bản Bayonetta khác nhau

Nintendo và Platinum Games thời gian gần đây đang giới thiệu ngày một nhiều hơn các chi tiết của Bayonetta 3. Từ việc đổi người lồng tiếng cho Bayonetta, cho đến thông tin về cơ chế lối chơi. Và mới đây nhất là một đoạn trailer về Multiverse trong Bayonetta 3. 

Xem thêm: Bayonetta 3 mang đến tin tức kém vui cho những ai yêu thích nữ phù thủy

Điều này vốn từng là một tiền đề được dự đoán khá nhiều kể từ khi game hé lộ lần đầu tiên vào năm ngoái. Các chi tiết và những trailer phát hành trong năm nay cũng cho thấy sự hiện diện của nhiều Bayonetta. Đoạn trailer lần này dường như để xác nhận giả thuyết nói trên.

Trailer mở đầu với một giai điệu buồn, khi một Bayonetta mang tạo hình giống với lần xuất hiện đầu tiên bị giết bởi một sinh vật kì quái, tan vỡ thành những mảnh thủy tinh đỏ trong lúc kêu gọi Viola chạy đi. Sinh vật này tiếp tục tấn công Bayonetta thời hiện đại, và cô nhanh chóng nhận ra nó đến từ thế giới khác.

Các nhân vật bao gồm Jeanne và Viola tiết lộ tên của sinh vật này có thể là Singularity. Trailer tiếp tục với các biến thể khác, khi một Bayonetta sở hữu mái tóc hồng và mặc chiếc áo khoác màu trắng hào nhoáng biến thành một nữ quỷ nhện có tên Phantasmaraneae.

Bayonetta 3 tung trailer mới hé lộ yếu tố đa vũ trụ và sự xuất hiện của các Bayonetta khác

Những biến thể khác cũng xuất hiện là một Bayonetta dường như đã chọn trở thành Lumen Sage, với khả năng triệu hồi thiên thần. Cuối cùng là một Bayonetta mang mặt nạ và đội mũ màu xanh dương. Dựa vào trailer, có vẻ như phần lớn đều là những con trùm mà người chơi sẽ phải đối mặt. 

Bayonetta không phải Umbra Witch duy nhất chiếm spotlight trong trailer lần này, với nhân vật mới Viola cũng có một số chi tiết cốt truyện và lối chơi. Được biết mục tiêu của cô là đuổi theo Singularity vào Alphaverse, đồng thời cô cũng nhắc đến một vật thể bí ẩn có tên Chaos Gears, được cho là đủ khả năng ngăn chặn sinh vật kì lạ kia.

Xem thêm: Viola là ai? Đệ tử mới của Bayonetta trong chuyến phiêu lưu tiếp theo?

Bayonetta 3 tung trailer mới hé lộ yếu tố đa vũ trụ và sự xuất hiện của các Bayonetta khác 2

Bayonetta 3 sẽ phát hành độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang