Lady Dimitrescu sẽ là playable char trong chế độ Mercenaries của Resident Evil Village

Game thủ Resident Evil Village sẽ có thể điều khiển Lady Dimitrescu trong chế độ Mercernaries sắp tới của phiên bản Gold Edition, nhưng với một kích thước có đôi chút khác biệt

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Resident Evil Village chính là nhân vật Lady Dimitrescu. Sở hữu thân hình đồ sộ với chiều cao vượt trội, Lady Dimitrescu đã được Capcom tận dụng tối đa nhằm quảng bá cho trò chơi. Và mặc dù khi vào game thì bà ta chỉ hù dọa được game thủ trong quãng thời gian không quá dài, nhưng ấn tượng mà Lady Dimitrescu để lại quả thật không thể nào quên.

Lady Dimitrescu sẽ là playable char trong chế độ Mercenaries của Resident Evil Village

Xem thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC mới Resident Evil Village Gold Edition

Và sắp tới đây, cùng với bản mở rộng Winters và phiên bản Gold Edition, Lady Dimitrescu sẽ trở thành nhân vật có thể điều khiển trong chế độ Mercenaries sắp tới. Tuy vậy, có vẻ như Capcom đã phải thực hiện một số điều chỉnh dành cho Lady Dimitrescu, mà cụ thể là kích thước của quý bà ma cà rồng này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn bản mở rộng của Resident Evil Village, ông Kento Kinoshita cho biết đội ngũ phát triển muốn giữ lại những đặc điểm cốt lõi của Lady Dimitrescu khi biến cô thành một nhân vật có thể điều khiển, mà cụ thể là chiều cao. Và tuy cô vẫn cao hơn bất kì nhân vật nào khác trong chế độ này, họ đã phải "biến nhỏ" quý bà ma cà rồng một chút. 

Lady Dimitrescu sẽ là playable char trong chế độ Mercenaries của Resident Evil Village  2

"Chiều cao của Lady Dimitrescu đã mang đến rất nhiều thách thức trong quá trình phát triển, nhưng cuối cùng chúng tôi đã có thể đưa cô ấy vào game với kích thước khổng lồ, cao hơn bất kì nhân vật nào khác." Kinoshita chia sẻ. "Về chế độ Mercenaries, điều quan trọng là người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của họ, và để làm điều đó trở nên khả thi, chúng tôi buộc phải điều chỉnh chiều cao của Lady Dimitrescu xuống một chút". Ông khẳng định với chiều cao mới này, nhân vật Lady Dimitrescu do người chơi điều khiển cũng chỉ "vừa đủ để không đụng vào trần nhà".

Lady Dimitrescu sẽ là playable char trong chế độ Mercenaries của Resident Evil Village  3

Xem thêm: Resident Evil Village DLC ban đầu vốn không tập trung vào nhân vật Rose

Trong chế độ Mercenaries, người chơi có thể điều khiển nhiều nhân vật khác nhau thuộc vũ trụ Resident Evil và cố gắng kiếm thật nhiều điểm trong thời gian giới hạn. Bên cạnh Dimitrescu, người chơi còn có thể chọn Heisenberg hoặc Chris Redfield. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng riêng, như Dimitrescu có thể ném đồ vật về phía kẻ thù, còn Heisenberg có thể dùng lực từ trường làm đòn đánh cận chiến. Bản mở rộng Winters sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10, với chế độ Mercenaries, chế độ góc nhìn thứ ba và DLC cốt truyện Shadows of Rose.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang