Sonic Frontiers hé lộ mức cấu hình tầm trung cho các game thủ đam mê Nhím Siêu Tốc

Mới đây, tựa game Sonic Frontiers đã chính thức công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị, được đánh giá không quá nặng nề và phù hợp với đại bộ phận game thủ hiện nay

Với chỉ khoảng 1 tháng nữa là chính thức ra mắt, các mức cấu hình tối thiểu và đề nghị của Sonic Frontiers đã được công bố để game thủ có thể tham khảo trước. Với việc mang đến một bối cảnh thế giới mở, đây hứa hẹn sẽ là bước tiến lớn đầy tham vọng so với những phần game Sonic trước đây. Tại các sự kiện game như Tokyo Game Show, EGX London và PAX AUS, nhiều người tham gia đã có cơ hội chơi thử Sonic Frontiers trên những nền tảng khác nhau như PC, PS5, Xbox Series X và cả Nintendo Switch, với phản hồi khá tích cực.

Sonic Frontiers hé lộ mức cấu hình tầm trung cho các game thủ đam mê Nhím Siêu Tốc

Và dĩ nhiên, vấn đề cấu hình luôn là điều mà game thủ PC thường xuyên băn khoăn trăn trở nhất. Hiểu được điều này, Sega và Sonic Team đã công bố cấu hình chính thức dành cho Sonic Frontiers. Ở mức tối thiểu, người chơi sẽ cần đến một con CPU Intel Core i5-3470 hoặc AMD Ryzen 5 1400, cùng với ít nhất 8GB RAM. Card đồ họa dành cho cấu hình tối thiểu sẽ là NVidia GeForce GTX 660 2GB, hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB. Đây là mức cho phép game thủ trải nghiệm chất lượng trò chơi ở độ phân giải 720p và 30FPS.

Sonic Frontiers hé lộ mức cấu hình tầm trung cho các game thủ đam mê Nhím Siêu Tốc 2

Để có thể đẩy trải nghiệm lên cao hơn, tới ngưỡng 1080p ở 60FPS, game thủ cần CPU Intel Core i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 2600, với 12GB Ram và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070 8GB, hoặc AMD Radeon RX Vega 56 8GB. Cả hai mức cấu hình đều cần 30GB dung lượng ổ cứng để cài đặt. So sánh với hệ máy console, chơi trên PS5 sẽ đạt được độ phân giải 4K với 30FPS, hoặc 1080p với 60FPS. PS4 sẽ bị giới hạn độ phân giải 1080p và 30FPS, còn bản Switch sẽ được tối ưu cho 720p và 30FPS.

Sonic Frontiers hé lộ mức cấu hình tầm trung cho các game thủ đam mê Nhím Siêu Tốc 3

Sonic Frontiers sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch vào ngày 8 tháng 11.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang