One Piece Odyssey ra mắt trailer giới thiệu thành phố cát Alabasta

Tựa game One Piece Odyssey vừa ra mắt trailer mới nhất, đưa nhóm mũ rơm quay trở lại thành phố Alabasta để tái hiện những ký ức xưa

One Piece Odyssey, tựa game nhập vai đánh theo lượt diễn ra trong vũ trụ One Piece, sẽ đưa người chơi đến với những vùng đất quen thuộc mà nhóm Mũ Rơm từng đi qua. Trong đó gần như chắc chắn phải có Alabasta, và điều này đã được xác nhận bởi đoạn trailer mới nhất. Mặc dù trailer hé lộ về một Alabasta có chút khác biệt so với lần đầu tiên nhóm Mũ Rơm đặt chân đến đây, nhưng xung đột dường như vẫn đang diễn ra ở quốc gia này.

One Piece Odyssey ra mắt trailer giới thiệu thành phố cát Alabasta

Trong manga, Alabasta là tâm điểm đáng chú ý đầu tiên của băng Mũ Rơm sau khi rời Biển Xanh và băng qua Đại Hải Trình. Cả bọn đến đây để giúp công chúa Nefertari Vivi giải cứu đất nước khỏi các hải tặc đang điều hành nó trong bóng tối. Đây cũng là lần đầu tiên Luffy chạm trán một trong các Thất Vũ Hải - Crocodile, và đón chào thành viên mới Nico Robin. Đoạn trailer của One Piece Odyssey cho thấy một Alabasta đang phát triển sau cuộc chiến với tập đoàn Baroque Works của Crocodile.

Tuy vậy, có vẻ như đất nước này chưa hời phục hoàn toàn, khi những cuộc xung đột vẫn đang tiếp diễn. Người chơi cũng được gặp lại công chúa Vivi, người đã đứng lên dẫn dắt đất nước này sau khi Luffy đánh bại Crocodile. Ngoài sự trở lại của Vivi, trailer còn hé lộ sự xuất hiện của con tàu cũ Going Merry. Con tàu đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong những chuyến phiêu lưu ban đầu của nhóm Mũ Rơm, trước khi họ buộc phải thay thế nó bằng Thoundsand Sunny tại thành phố Water 7.

One Piece Odyssey ra mắt trailer giới thiệu thành phố cát Alabasta 2

Sau công bố đầu tiên về One Piece Odyssey, Bandai Namco đã hé lộ về việc nhóm Mũ Rơm sẽ không chỉ đơn thuần là mắc kẹt trong việc cố gắng giải đáp những bí ẩn trên hòn đảo Waford, và Alabasta là thành phố từng được nhắc đến. Nay khi trailer mới chính thức xác nhận, người hâm mộ có thể dự đoán về các hòn đảo khác mà nhóm Mũ Rơm sẽ ghé qua trong Odyssey. Rất có thể chuyến hành trình sẽ đưa cả nhóm về lại những địa điểm nhiều kỷ niệm như Dressrosa, hay thậm chí là lần đầu tiên các thành viên (Trừ Luffy) đặt chân đến Marineford.

One Piece Odyssey dự kiến ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang