Game săn thú khổng lồ Wild Hearts tung trailer gameplay ấn tượng

Năm 2023, thương hiệu Monster Hunter của Capcom sẽ đối mặt với sự cạnh tranh đến từ Wild Hearts, game săn thú "siêu to siêu khổng lồ" đến từ Omega Force, do EA phát hành

Wild Hearts, tựa game săn quái vật sắp ra mắt vào năm 2023 do Omega Force phát triển và Electronic Arts phát hành, vừa ra mắt đoạn trailer mới tập trung vào các cơ chế di chuyển và xây dựng công trình trong quá trình đối đầu với quái thú. Trong suốt một thời gian dài, Monster Hunter của Capcom gần như là cái tên nổi bật nhất cho thể loại game săn quái vật. Hiếm có một thương hiệu nào sở hữu mức độ phổ biến tương tự Monster Hunter, và EA đang muốn đối mặt với thử thách đó bằng Wild Hearts.

Đoạn trailer mới của Wild Hearts tập trung vào màn đấu trùm với con heo rừng khổng lồ Kemono, và những "công nghệ duy trì sự sống" cần thiết để đánh bại nó. Nhà phát triển Omega Force gọi nó là "công nghệ Karakuri cổ đại", nhưng cộng đồng hâm mộ lại thấy nó giống với cơ chế xây nhà trong Fortnite hơn.

Người chơi phải thu thập các nguyên liệu để chế tạo các công cụ và công trình hỗ trợ chiến đấu. Càng khám phá Wild Hearts, người chơi sẽ tìm được nhiều loại tài nguyên khác nhau, xây dựng Katakuri mới để hạ gục các đối thủ Kemono khác ngoài heo rừng.

Game săn thú khổng lồ Wild Hearts tung trailer gameplay ấn tượng

Trong trailer, người chơi khởi đầu từ một vị trí cách xa đối thủ chính của mình, xây dựng một thiết bị Katakuri giống trực thăng và phóng lên trời. Sau đó họ dùng một cây nỏ lớn để tạo ra đường đu dây lên các khu vực cao trên núi. Cuối cùng là một cái bàn đạp để nhảy lên bờ tường, trèo lên chỗ con lợn rừng đang chờ đợi.

Trong trận đánh, cả ba Katakuri được dùng trước đó đều có thể dùng để chiến đấu. Ngoài ra còn có rất nhiều các công cụ khác được tận dụng để đả thương kẻ thù. Nhưng con heo rừng cũng không phải dạng vừa, khi nó chỉ cần vài cú húc là người chơi đã "lên bảng đếm số".

Game săn thú khổng lồ Wild Hearts tung trailer gameplay ấn tượng 2

Về sau, người chơi tái đấu sinh vật này dưới một gốc hoa anh đào, và lần này họ không đơn độc. Một game thủ khác đã xuất hiện trong khu vực và cùng tham chiến chống lại con quái vật. Có thể thấy mỗi người chơi sở hữu vũ khí và phong cách chiến đấu khác biệt nhau. Ngoài ra, vì là game săn quái thú, nên Wild Hearts cũng không tránh khỏi một vài chi tiết "hao hao" Monster Hunter, như việc chuẩn bị trước khi chiến đấu và kiểm soát chiến trường. 

Game săn thú khổng lồ Wild Hearts tung trailer gameplay ấn tượng 3

Nhìn chung, đoạn trailer mới của Wild Hearts đã cho thấy những điểm hấp dẫn trong thể loại săn thú, đồng thời cũng tạo được ấn tượng khác biệt so với Monster Hunter. Dù sao thì người hâm mộ luôn cảm thấy hào hứng khi có thêm những tựa game săn quái khổng lồ mới. Nếu Wild Hearts có thể mang đến lối chơi cải tiến, cốt truyện ấn tượng và khả năng kết nối trực tuyến ổn định, nó sẽ có rất nhiều tiềm năng để thành công. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang