Half-Life 2 ra bản Mod mới khôi phục những màn chơi Beta xưa cũ

Bản mod mới nhất của Half-Life 2 đã khôi phục những phần quan trọng của nội dung Beta trước đây, giúp game thủ được trải nghiệm các màn chơi từ thời Beta

Half-Life 2 sở hữu cho mình một cộng đồng Mod rất đáng kinh ngạc, với bản mod mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hết sức thú vị: Cho người chơi khám phá những màn chơi cũ từ đợt Beta. Sau khi Hal-Life: Alyx ra mắt, hầu như không có bất kì tin tức nào về phần game tiếp theo. Người hâm mộ đành phải tìm kiếm niềm vui từ những nội dung ban đầu, và các công cụ mod đã giúp nhân đôi niềm vui đó.

Half-Life 2 ra bản Mod mới khôi phục những màn chơi Beta xưa cũ

Xem thêm: Cựu họa sĩ Valve hé lộ những Artwork chưa từng được công bố của Half-Life 3

Trong quá trình phát triển, Half-Life 2 đã trải qua nhiều sự thay đổi, và thực tế bản Beta của game vào năm 2003 sở hữu rất nhiều nội dung không được giữ lại sau này. Modder có tên Cvoxalury đã quyết định tìm cách bảo tồn những nội dung đó với bản mod Half-Life 2 2003 Storyline Port, tái hiện toàn bộ 50 màn chơi từ phần chơi cốt truyện của game. Thay vì giới thiệu những yếu tố mới, bản mod này bổ sung thêm những gì đã mất đi. Dĩ nhiên chúng không thể hoàn thiện bằng các nhiệm vụ được giữ lại cho phiên bản chính thức.

Half-Life 2 ra bản Mod mới khôi phục những màn chơi Beta xưa cũ 2

Xem thêm: Tựa game 18 năm tuổi Half-Life 2 chuẩn bị đón bản Mod mới về thị trấn mỏ Ravenholm

Nhìn chung, bản mod này được ra đời với mục đích chính là để bảo tồn những màn chơi cũ đã bị loại bỏ đi, ngoài ra thì modder cũng giảm bớt các vật phẩm bổ sung máu, đạn dược và các điểm lưu game. Game thủ cũng có thể thử nghiệm kho vũ khí beta của Half-Life 2 thông qua bản mod này, điển hình như khẩu súng trường XM29. Năm 2022 đã đón chào khá nhiều bản Mod Half-Life 2 đầy tham vọng ra đời. Ví dụ như bản mod Entropy: Zero 2 cho phép người chơi vào vai một tay lính Combine, mang đến một phần chơi chiến dịch hoàn toàn mới.

Half-Life 2 ra bản Mod mới khôi phục những màn chơi Beta xưa cũ 3

Half-Life 2 ra mắt lần đầu vào năm 2004, hiện đang có mặt trên PC, PS3, Xbox, Xbox 360 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang