Game kinh dị Scorn dời ngày ra mắt, nhưng là mốc thời gian hấp dẫn hơn dự kiến

Scorn, tựa game kinh dị ra mắt vào tháng 10 năm nay, đã chính thức dời ngày phát hành ... sớm hơn tận một tuần

Hàng tháng, Xbox Game Pass không ngừng bổ sung thêm các tựa game mới. Và trong tháng 10 này, rất nhiều thứ kinh dị, đáng sợ sẽ được góp mặt trong thư viện game nhà Microsoft. Đặc biệt, một tựa game kinh dị đáng mong chờ đã được dời ngày phát hành sớm hơn tận 1 tuần so với dự kiến ban đầu, do đó cộng đồng Game Pass hoàn toàn có thể trải nghiệm nó ngay từ giữa tháng 10.

Game kinh dị Scorn dời ngày ra mắt, nhưng là mốc thời gian hấp dẫn hơn dự kiến
Dậy đi ông cháu ơi, giữa tháng 10 là được chơi rồi

Xem thêm: Scorn đã có thể đặt mua trước, bao gồm cả phiên bản không có DRM

Đó chính là Scorn, game kinh dị góc nhìn thứ nhất với những tạo hình vô cùng kì quái và một bầu không khí đáng sợ. Ban đầu, Scorn được lên lịch phát hành vào ngày 21 tháng 10. Nhưng mới đây, nhà phát triển Ebb Software và nhà phát hành Kepler Interactive đã công bố ngày ra mắt mới của Scorn là 14 tháng 10, mà không đưa ra lý do cho sự thay đổi này. Đoạn trailer mới nhất của Scorn chỉ cho biết người hâm mộ đã chờ đủ lâu, nên có lẽ công tác hậu kì đã hoàn thiện để công ty có thể mang trò chơi này đến tay người hâm mộ sớm hơn. 

Bên cạnh Scorn, người dùng Xbox Game Pass có thể mong chờ vào rất nhiều những tựa game hấp dẫn khác sẽ đổ bộ trong tháng 10 này. Mới có, cũ có, mà đáng chú ý trong số đó chính là A Plague Tale: Requiem. Mặc dù tựa game này không hoàn toàn là kinh dị, nhưng cái cách mà nó miêu tả nạn dịch hạch đã từng hoành hành ở Châu Âu rõ ràng không thua kém gì một tựa game kinh dị. Ngoài ra còn có Signalis, một tựa game kinh dị sinh tồn sẽ phát hành vào cuối tháng 10, như để hoàn thiện danh mục game chơi mùa Halloween dành cho Xbox Game Pass.

Game kinh dị Scorn dời ngày ra mắt, nhưng là mốc thời gian hấp dẫn hơn dự kiến 2

Scorn sẽ phát hành chính thức vào ngày 14 tháng 10 trên PC và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang