Scorn đã có thể đặt mua trước, bao gồm cả phiên bản không có DRM

Tựa game kinh dị với tạo hình nhân vật và bối cảnh vô cùng "tởm" đã mở pre-order trên Steam, đồng thời có cả bản không DRM trên GOG cho người hâm mộ thêm tùy chọn

Scorn, tựa game kinh dị do Kepler Interactive phát triển, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm nay. Game tạo ấn tượng mạnh nhờ vào bầu không khí rùng rợn mà nó thể hiện qua trailer. Bên cạnh đó là thiết kế môi trường và tạo hình nhân vật chính vô cùng đặc biệt.

Xem thêm: Game kinh dị Scorn ra mắt thêm những video game mới

Những đoạn trailer trước đây chủ yếu xoay quanh các phiên bản console của Scorn, do đó nhiều người kì vọng vào một phiên bản dễ chia sẻ xuất hiện trên PC. Và điều đó đã chính thức trở thành sự thật với GOG.

Scorn đã có thể đặt mua trước, bao gồm cả phiên bản không có DRM

Theo thông báo mới nhất từ đội ngũ làm game Scorn trên Twitter, game sẽ có một phiên bản không DRM phát hành thông qua trang GOG, cùng một số phần đi kèm với phiên bản Deluxe Edition. Về cơ bản, bản không DRM cho phép người chơi mua game và tùy chọn cách cài đặt trò chơi đó. Bằng hình thức này, người dùng GOG có thể cài đặt Scorn cho bạn bè mà không cần một nền tảng cụ thể để trải nghiệm game.

Scorn đã có thể đặt mua trước, bao gồm cả phiên bản không có DRM 2

Kepler Interactive đã quyết định lắng nghe game thủ, để người hâm mộ có thể tập trung vào lối chơi máu me của Scorn nhiều hơn (Dù rằng phiên bản trên GOG sẽ có giá cao hơn phiên bản Steam dành cho thị trường Việt Nam). Scorn vốn được tạo ra cho các hệ máy Xbox và PC, và phiên bản trên GOG chắc chắn sẽ mở rộng cơ hội trải nghiệm cho nhiều người chơi khác nhau.

Scorn đã có thể đặt mua trước, bao gồm cả phiên bản không có DRM 3

Xem thêm: Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém

Hiện tại, game đang được giảm 10% đặt mua trước, càng thêm lý do để người hâm mộ "xuống tiền", trước khi mùa Halloween đến. Dĩ nhiên, game thủ cũng có một vài lý do để e ngại về khả năng thành công của Scorn. Rất nhiều game "trông có vẻ thú vị" đã được phát hành và không tìm thấy thành công. Hi vọng rằng với tâm huyết của nhà phát triển, Scorn sẽ mang đến một trải nghiệm thật sự chất lượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang