Nhận miễn phí tựa game nhập vai hành động Dex trong thời gian giới hạn

Các game thủ yêu thích thể loại nhập vai - hành động màn hình ngang không nên bỏ qua Dex - tựa game cũ khá ấn tượng đang được phát hành miễn phí trong thời gian giới hạn

Trên thị trường game PC hiện nay, bên cạnh hai cái tên nổi bật nhất là Steam và Epic Games, vẫn còn một nền tảng khác âm thầm tồn tại là Good Old Games (GOG) của CD Projeckt Red. Một kênh phân phối những tựa game không có DRM, GOG đã trở thành nền tảng yêu thích của các trò chơi độc lập có quy mô nhỏ.

Nhận miễn phí tựa game nhập vai hành động Dex trong thời gian giới hạn

Xem thêm: GOG sẽ không hỗ trợ game của mình trên Steam Deck

Bên cạnh đó, nền tảng phân phối game này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đáng chú ý, và đặc biệt nhất là các hoạt động tặng game. Ngay lúc này đây, GOG đang tặng miễn phí tựa game phong cách Cyberpunk được đánh giá khá cao vào năm 2014 mang tên Dex. Người dùng PC chỉ cần đăng kí một tài khoản trên GOG là có thể tải game Dex về hoàn toàn miễn phí.

Nhận miễn phí tựa game nhập vai hành động Dex trong thời gian giới hạn 2

Hiện tại, thời gian giới hạn để nhận Dex còn lại khoảng chưa đầy 10 tiếng, do đó những ai thích có game miễn phí không nên bỏ qua cơ hội này. Là một trải nghiệm hành động nhập vai màn hình ngang, Dex cho người chơi điều khiển một chiến binh thuộc phe kháng chiến mới được chiêu mộ, với nguồn cảm hứng lấy từ những trò chơi Cyberpunk quen thuộc khác như Deus Ex và Blade Runner.

Nhận miễn phí tựa game nhập vai hành động Dex trong thời gian giới hạn 3

Nhận miễn phí tựa game nhập vai hành động Dex trong thời gian giới hạn 4

Nhận miễn phí tựa game nhập vai hành động Dex trong thời gian giới hạn 5

Ngoài ra, GOG cũng thường xuyên mở rộng danh mục game kinh điển của mình, giới thiệu lại những tựa game kinh điển xưa cũ bị lãng quên. Các phiên bản này cũng đã được sự hỗ trợ của nhà phát triển để có thể chạy tốt trên những cỗ máy PC hiện đại, một lợi thế lớn dành cho nhiều trò chơi phát hành từ tận những năm 1990.

Nhìn chung, mặc dù GOG không phải một nền tảng quá phổ biến, nhưng với tỷ lệ hoàn trả game chỉ rơi vào khoảng 1%, có thể thấy chất lượng của kênh phân phối game thuộc CD Projekt Red được đánh giá cao như thế nào trong mắt người dùng.

Dex hiện đang phát hành trên PC, PS Vita, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang