Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Trong thế giới game xuất hiện rất nhiều những con trùm mạnh mẽ đáng chú ý, nhưng trong đó vẫn có một số con trùm không chỉ mạnh mà còn cực kì khó kiếm nữa

Lichdragon Fortissax — Elden Ring

Lichdragon Fortissax không chỉ là một con trùm khó nhất trò chơi mà còn là một trong những con trùm khó tìm thấy nhất trong Elden Ring. Để có thể tìm thấy nó thì việc mà bạn phải là đó là hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mà Ranni đề ra, từ đó giành được Cursemark of Death. Sau đó hãy đi theo Fia để có thể vào được khu vực Deeproot Depths, tiêu diệt toàn bộ những con boss xuất hiện trên đường đi của bạn.

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Sau khi giao Cursemark of Death cho Fia, bạn sẽ có thể tiến thẳng vào giấc mơ của cô ấy để có thể chiến đấu với Lichdragon Fortissax. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu bạn lỡ mắc phải bất kì một sai lầm nào thì anh trai của D sẽ xuất hiện, hạ sát Fia và bạn sẽ chẳng có cơ hội để hành động. Ngoài ra con trùm này cũng chỉ cho người chơi một cơ hội để hoàn thành và bạn sẽ không thể gặp nó lần thứ 2.

Bác sĩ tâm thần — Katana Zero

Vị bác sĩ này sẽ không hề tấn công bạn nếu bạn đối xử tốt với anh ta, tuy nhiên nếu bạn biến Zero trở thành một kẻ xấu tính thì bác sĩ sẽ không thể kiềm chế được bản thân, để rồi hóa thành một khối thịt khổng lồ lao thẳng vào tấn công bạn.

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Tất nhiên để chứng kiến cảnh tượng này không hề dễ dàng khi bạn chỉ có một cơ hội duy nhất mà thôi. Trong trường hợp bạn không khiến cho Zero đủ xấu xa thì vị bác sĩ này sẽ kiềm hãm lại cảm xúc của mình, kết quả là người chơi sẽ bỏ lỡ cơ hội để chiến đấu với anh ta.

Grey Prince Zote — Hollow Knight

Zote The Mighty được cho là một hiệp sĩ vô cùng mạnh mẽ, nhưng thực chất hắn ta chỉ là một kẻ khoác lác mà thôi. Dù hắn ta đủ dũng cảm để có thể đi xuống bên dưới Hallownest, nhưng khi bạn đến nơi thì sẽ thấy được hình ảnh Zote đang bị mắc kẹt trong một cái mạng nhện, đồng thời tính mạng cũng đang bị đe dọa bởi những sinh vật tại Deepnest.

Xem thêm: Điểm mặt 10 tựa game sở hữu chất lượng âm nhạc đỉnh nhất làng game thế giới

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Nếu như bạn lựa chọn việc không cứu Zote thì trong lần chạm trán cuối cùng thì hắn ta sẽ chết và bạn sẽ mất cơ hội đối đầu với một trong những con trùm thú vị nhất game. Trong trường hợp Zote được cứu, hắn ta sẽ luôn nghĩ bản thân là một người chiến binh mà bản thân hắn luôn nghĩ rằng trở thành.

Zote cũng không phải là một con trùm hạng xoàng bởi hắn ta có thể tạo ra những sóng năng lượng bằng việc nhảy lên vào đập cơ thể mình xuống đất. Tất nhiên để vượt qua được hắn thì người cũng cần không ít kỹ năng để né đòn cũng như tấn công Zote.

Karen Alias — Absented Age: Squarebound

Nội dung của game nói về một cô nàng biết chơi kèn trumpet đang trên con đường tìm kiếm lại ký ức và giành lấy lại được sinh mạng của mình. Nhiệm vụ mà người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm những mảnh tim vụn vỡ thông qua việc đánh bại những con trùm Gangers với gameplay theo lượt.

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Nhưng khi đối đầu với con trùm Karen Alias - cũng là trùm cuối của trò chơi - thì chỉ cần bị đánh bại thôi thì trò chơi chính thức kết thúc và bạn sẽ không còn bất kì cơ hội nào để đối đầu với nó nữa.

Moon Presence — Bloodborne

Để có thể gặp được con trùm này, người chơi sẽ phải thực hiện một số bước, bao gồm thu thập 3 phần dây rốn từ một vị thần đã chết. Đây làm một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và có thể bị gián đoạn chỉ bằng việc người chơi lỡ mất mạng trong quá trình làm nhiệm vụ.

Xem thêm: Điểm mặt 3 tựa game động vật cực đáng yêu, thích để để những người yêu mèo giải trí mỗi ngày

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải ăn hết những chiếc dây rốn đó và hạ được con trùm Gehrman, The First Hunter.  Phần thưởng của bạn sau khi tiêu diệt Gehrman đó chính là có cơ hội được diện kiến con trùm Moon Presence. Nếu đánh bại được Moon Presence, bạn sẽ mở khóa được Ending tốt đẹp cho trò chơi này, tất nhiên quá trình có được Ending đó đòi hỏi một quá trình và tiêu tốn không ít thời gian của game thủ.

Dullahan – Golden Sun: The Lost Age

Một con trùm khá phức tạp để tìm kiếm, khi mà người chơi sẽ phải cày cả 2 phần game của Golden Sun, bao gồm The Lost Age và bản game trước đó là Golden Sun.

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Tất nhiên bạn sẽ phải thu thập đầy đủ các Djinn trong cả 2 trò chơi, sau đó liên kết nó lại với nhau. Một lúc sau bạn sẽ thấy được sự xuất hiện của Dullahan và bắt đầu choảng nhau với hắn.

The Nameless King – Dark Souls 3

Một trong những đứa con của Thần ánh sáng Gwyn, vì không cùng chung chí hướng nên ông đã xóa hết mọi dấu tích về đứa con này ra khỏi triều đại của mình. Cũng bởi vì lý do này nên hắn mới có cho mình cái tên là The Nameless King và cách để có thể bước vào chiến đấu với hắn cũng phần nào sự ưu tú và bí ẩn của chính con trùm này.

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Điều kiện để gặp được The Nameless King đó là phải đánh bại được con trùm Oceiros, The Consumed King, sau đó nhặt lên cho mình một động tác (Guesture) từ một cái xác ở gần đó. Lúc này hãy quay về Irithyll Dungeon, thực hiện động tác đó trước mặt tượng rồng. Chỉ sau một đoạn cutscene, bạn sẽ nhận thấy mình đang ở Archdragon Peak, nơi mà The Nameless King và con rồng của mình đang chờ sẵn.

Donkey Kong – Punch-Out !! (Wii)

Donkey Kong là một con trùm ẩn xuất hiện ngay trong chế độ Mac’s Last Stand của tựa game Punch-Out!! trên hệ máy Wii. Tuy nhiên cách để gặp con trùm này khá là gian nan, nguyên do là gì các đối thủ trong chế độ Mac’s Last Stand sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và bạn phải liên tục bỏ cuộc trước khi gặp được hắn.

Top 8 con trùm cực mạnh nhưng cũng khó tìm thấy nhất trong thế giới game

Nếu may mắn thì bạn sẽ có thể gặp Donkey Kong từ sớm, nhưng không phải ai cũng có được sự may mắn đó và có nhiều game thủ phải phải bỏ cuộc liên tục cả ngày trời nhưng vẫn chưa thấy Donkey Kong ở nơi nào cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang