The Outlast Trials sẽ có bản beta vào tháng 10 năm nay

Game thủ sẽ có thể trải nghiệm trước tựa game này vào mùa Halloween sắp tới, nhưng chưa rõ đăng kí như thế nào.

Phần game mới nhất trong series game kinh dị Outlast sẽ cho game thủ có dịp trải nghiệm vào mùa lễ Halloween năm nay, nhưng chỉ mới là bản beta. Red Barrels đã thông báo về đợt beta này trên trang web của mình, nhưng buồn thay nó không có ngày giờ chi tiết hay tính năng coop.

Outlast 3 chuẩn bị mở beta 1

Những fan hâm mộ của series này sẽ được thưởng thức The Outlast Trials từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, theo như Red Barrels công bố. Hãng cũng không giải thích cách nào để người chơi có thể tham gia beta, và có vẻ như nó chỉ có trên PC thông qua Steam mà thôi. 

Outlast 3 chuẩn bị mở beta 2

Đây cũng là phần game Outlast đầu tiên mang đến chế độ coop nhiều người chơi. Câu chuyện chính sẽ diễn ra ở thời kì Chiến tranh Lạnh và 4 người chơi sẽ phải hợp tác với nhau khi cố gắng sống sót sau một loạt các thí nghiệm tàn bạo và kì lạ khi họ bị bắt cóc bởi một thực thể bí ẩn có tên là Murkoff Corporation.
Xem thêm: Outlast 2 và câu chuyện có thật về giáo phái Peoples Temple ghê rợn

Outlast 3 chuẩn bị mở beta 3

The Outlast Trials là phần game thứ 3 trong series được thông báo vào năm 2019. Phần game đầu tiên được phát hành vào năm 2013 trên hệ máy PS4, và Outlast 2 được ra mắt vào năm 2017. Mặc dù đây là phần thứ 3, nhưng nhà phát triển nói rằng đây vốn không phải là phần thứ 3 mà họ dự định làm. Phần tiếp theo của series này có lẽ là phần cuối cùng mà họ thực hiện.
Xem thêm: Top những tựa game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang