Không chịu thua EA, Ubisoft dường như cũng đang làm game về Blade của Marvel

Những chi tiết sớm liên quan đến một dự án chưa được công bố đến từ Ubisoft cho thấy khả năng nó sẽ dựa vào thương hiệu phim Blade của Marvel

Những năm gần đây, thị trường game Marvel đang ngày càng trở nên sôi nổi hơn, tiếp nối sau sự bùng nổ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Sau khi Insomniac tạo nên tiếng vang với Marvel's Spider-Man năm 2018, Square Enix đã để cho Crystal Dynamics thử sức cùng Marvel's Avengers. Mặc dù mô hình game dịch vụ này dường như có phần quá sức với một hãng chuyên làm game chơi đơn, nhưng hiện tại Marvel's Avengers vẫn duy trì được một cộng đồng tương đối ổn định.

Xem thêm: Marvel's Avengers công bố nhân vật Mighty Thor của Jane Foster

Không chịu thua EA, Ubisoft dường như cũng đang làm game về Blade của Marvel

Về phần mình, Insomniac tiếp tục tạo ấn tượng bằng tựa game spin-off của Marvel's Spider-Man tập trung vào nhân vật Miles Morales. Không lâu sau đó, Square Enix đặt niềm tin vào Eidos Montreal với dự án Marvel's Guardians of the Galaxy, với kết quả ấn tượng hơn rất nhiều so với những gì người hâm mộ dự đoán. Bước sang năm 2023, vũ trụ anh hùng Marvel sẽ công phá thể loại game đánh theo lượt với Marvel's Midnight Suns của Firaxis Games, và dự kiến còn có cả Marvel's Wolverine đến từ Insomniac.

Không chịu thua EA, Ubisoft dường như cũng đang làm game về Blade của Marvel 2

Không những vậy, thời gian qua đã có một số tin đồn về việc EA đang thực hiện các tựa game Marvel liên quan đến Black Panther và Iron Man. Điều này dường như đã trở thành tiền đề cho một tin đồn mới, cho rằng Ubisoft cũng đang làm một dự án game Marvel, xoay quanh nhân vật sắp có dự án phim tái khởi động của mình là Blade. Thông tin này đến từ những bài đăng Instagram của hai diễn viên Alex Martin và E Gaffney. Trong đó, bài đăng của Martin cho thấy anh đang vận trang phục ghi hình chuyển động, với logo Ubisoft gắn kèm theo.

Xem thêm: Sau Black Panther, nay lại rộ tin đồn EA có thể đang làm game về Iron Man

Không chịu thua EA, Ubisoft dường như cũng đang làm game về Blade của Marvel 3

Không chịu thua EA, Ubisoft dường như cũng đang làm game về Blade của Marvel 4

Martin cũng nhắc đến Ubisoft trong bài đăng. Nhưng các bài đăng của Gaffney thậm chí còn thú vị hơn, khi một bài có nhắc đến Ubisoft và để hashtag #Ubisoftgames, nhằm xác nhận đó là một dự án game. Bài đăng thứ hai xác nhận đó là một dự án Marvel. Trong bài đăng thứ hai của mình, Gaffney đang cầm một chiếc bảng kẹp dùng trong quay phim, với cụm từ "Marvel" ngay dòng sản xuất. Nói cách khác, tấm bảng này cho thấy khả năng Ubisoft đang thực hiện một dự án game Marvel. Nó còn tiết lộ thêm B. Tariq là giám đốc sản xuất. Ông cũng là đạo diễn cho bộ phim Blade sắp tới.

Không chịu thua EA, Ubisoft dường như cũng đang làm game về Blade của Marvel 5

Tổng hợp các thông tin trên, dường như Martin và Gaffney đang tham gia vào một dự án game của Ubisoft, liên quan mật thiết đến bộ phim Blade của Marvel. Tuy vậy, chưa thể chắc chắn rằng mọi chi tiết trên đã chính xác. Bassam Tariq có thể thực sự đang làm đạo diễn phim Blade, nhưng nếu như vậy khó có khả năng ông sẽ kiêm nhiệm luôn cả việc đạo diễn một tựa game của Ubisoft.

Có thể Marvel chỉ đơn thuần là đang sử dụng đơn vị thực hiện ghi hình chuyển động của Ubisoft cho bộ phim Blade. Nếu bất kì thông tin rò rỉ nào đúng sự thật, ít nhất người hâm mộ cũng sẽ phải chờ đến năm sau mới hi vọng có được công bố chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang