Chính thức: Death Stranding sẽ đặt chân lên PC Game Pass ngay trong tháng 8 này

Sau một vài hé lộ khá rõ ràng, nay nhà phát hành 505 Games và nhà phát triển Kojima Productions chính thức xác nhận sẽ mang tựa game Death Stranding lên PC Game Pass trong tháng 8

Thời gian gần đây, mọi người bắt đầu chú ý đến sự xuất hiện của dịch vụ PS Plus mới, hứa hẹn tạo ra thế cạnh tranh với Xbox Game Pass. Nhưng bản thân Sony cũng phải thừa nhận rằng sẽ mất vài năm để PS Plus có thể bắt kịp Game Pass. Tính đến thời điểm hiện tại, Game Pass gần như đã trở thành một biểu tượng trong dịch vụ "thuê game", và bất kì lúc nào một tựa game lớn cũng có thể xuất hiện trong gói dịch vụ này.

Death-Stranding-se-dat-chan-len-PC-Game-Pass

Xem thêm: Microsoft công bố loạt game góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 8 này

Dĩ nhiên rất ít người nghĩ rằng các tựa game độc quyền PlayStation sẽ đặt chân vào "lãnh địa" này, nhưng có vẻ sắp có một ngoại lệ. Vào ngày 23 tháng 8 tới đây, 505 Games và Kojima Productions sẽ mang Death Stranding vào gói PC Game Pass. Xét trên phương diện console, game vẫn phát hành trên PS4 và PS5, chỉ có phiên bản PC là ra mắt trong gói dịch vụ này. Trang Twitter của Game Pass cũng đã hé lộ về điều này khi thay đổi hình ảnh hồ sơ của mình, và dần đổi ảnh nền sang màu giống với Death Stranding hơn, do đó công bố này không hoàn toàn bất ngờ.

Death-Stranding-se-dat-chan-len-PC-Game-Pass

Xem thêm: 5 tựa game thế giới mở tốn thời gian hoàn thành nhất mà bạn nên thử

Điều khiến mọi người cảm thấy bất ngờ đôi chút là việc một tựa game độc quyền PlayStation lại đặt chân lên dịch vụ của đối thủ cạnh tranh. Về phần mình, game thủ PC sẽ có thể trải nghiệm chế độ Ultrawide, chế độ chụp ảnh, tỷ lệ khung hình cao,  và cả các nội dung crossover của Death Stranding, cùng một vài vật phẩm được mở khóa qua việc trải nghiệm cốt truyện game. Được biết, 505 Games và Kojima Productions sẽ tổ chức một buổi Q&A Cộng đồng để người hâm mộ tự do đặt câu hỏi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang