The Fridge is Red ra mắt trailer đầy ma mị và ám ảnh với những chi tiết kinh dị hoài cổ

The Fridge is Red là tựa game kinh dị mới đến từ 5WORD Team, sở hữu nét đồ họa lấy cảm hứng từ kỷ nguyên PlayStation 1 với nhiều yếu tố ma mị

Các tựa game kinh dị với phong cách đồ họa cũ kĩ dường như vẫn có sức hút riêng của mình, và nhà phát triển 5WORD Team đang muốn chứng minh điều đó với The Fridge is Red - dự án game kinh dị được lấy cảm hứng từ kỷ nguyên PlayStation 1.

Trailer đầu tiên của game mang đến những hình ảnh từng rất phổ biến trong những câu chuyện kinh dị xưa, như các hành lang đẫm máu, món đồ chơi trẻ em bị hỏng, những xác chết kì dị, và dĩ nhiên không thể thiếu "nhân vật chính" là cái tủ lạnh màu đỏ.

Trong The Fridge is Red, người chơi vào vai Frank, cha của cô bé tên Lori, người đã bị mất tích sau một bi kịch gia đình, và đang trên đường tìm lại con gái mình. Tuy vậy, bản thân người cha dường như cũng không được bình thường, khi anh nghĩ rằng tất cả những gì mình có thể làm là ngồi nhìn vào cái tủ lạnh đỏ dưới tầng hầm, nếu không sẽ có điều gì tệ hại xảy ra. Game đưa người chơi vào một thế giới mang phong cách đồ họa pixel với các yếu tố kinh dị tâm lý được chia ra làm nhiều tập riêng biệt.

The Fridge is Red ra mắt trailer đầy ma mị và ám ảnh với những chi tiết kinh dị hoài cổ

The Fridge is Red ra mắt trailer đầy ma mị và ám ảnh với những chi tiết kinh dị hoài cổ 2

Xem thêm: Bloody Hell Hotel mang đến một trải nghiệm rất Stardew Valley nhưng lại đậm màu kinh dị

Đoạn trailer được dựng nên từ những đoạn clip ngắn, dường như không theo trình tự giống như trong game. Khởi đầu bằng khung cảnh trong tầng hầm, với cơn bão tuyết khiến cửa sổ bị mở bung ra. Kế đến là một tòa nhà văn phòng lộn xộn, với những phòng chứa đồ kì lạ, và những con mắt nhìn qua các nút bấm tầng trong thang máy.

Một phân đoạn rùng rợn khác lấy bối cảnh nhà thơ, với những người đứng trong nhà thờ giống như zombies. Mặc dù phần âm thanh trong trailer khá giới hạn, nhưng cả nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh nghe được đều rất phù hợp với bối cảnh game kinh dị tập niên 90.

The Fridge is Red ra mắt trailer đầy ma mị và ám ảnh với những chi tiết kinh dị hoài cổ 3

The Fridge is Red ra mắt trailer đầy ma mị và ám ảnh với những chi tiết kinh dị hoài cổ 4

Xem thêm: Nỗi kinh hoàng mang tên Alone in the Dark chính thức trở lại

Nửa sau của trailer chủ yếu tập trung vào cốt truyện game, và mô tả lại những gì xảy ra trước các sự kiện trong trò chơi. Có thể thấy gia đình Lori đã từng rất hạnh phúc, cho đến khi người mẹ mắc bệnh và qua đời, khiến Frank tìm đến bia rượu, bỏ bê con gái mình. Game mang đến cảm giác hoài niệm của những trò chơi kinh dị điển hình như Silent Hill, và tạo ấn tượng giống với Alone in the Dark. Hiện tại, The Fridge is Red đang phát hành bản chơi thử trên Steam, và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27 tháng 9.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang