Tựa game bắn súng khiến bạn hóa thân thành sóc cực gây nghiện

Sẽ thế nào nếu như bạn trở thành một con sóc có khả năng aim tốt hơn cả tuyển thủ chuyên nghiệp?

Squirrel With a Gun là một tựa game bắn súng chuẩn bị được cập bến Steam. Điều khiến nó trở nên thu hút và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng không phải là vì nó được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5, mà nó sẽ đưa bạn hóa thân thành một con sóc đúng nghĩa, và con sóc này cầm súng đàng hoàng.

Được phát triển bởi DanDeEntremont, một đoạn trailer của tựa game đã được tung ra cho thấy một con sóc đang băng qua thị trấn với những vũ khí đúng kích thước thực tế, đuổi theo mọi người và hạ gục những đặc vụ bằng nhiều cách khác nhau.

Tựa game này cũng sẽ cho phép bạn tấn công kẻ thù để cướp đi vũ khí của chúng, sử dụng độ giật của từng loại vũ khí khác nhau để bay lên không trung hoặc vượt qua những địa hình phức tạp. Nếu bạn cảm thấy quá tàn ác, bạn có thể đi cướp đồ ăn hoặc điện thoại của các cư dân trong khu vực để thỏa chí đam mê.

Game sóc cầm súng 1

Đoạn trailer cũng cho thấy có rất nhiều phụ kiện khác nhau mà bạn có thể trang trí cho chú sóc của mình từ chiếc mũ hạt dẻ cho tới cả đôi tai mèo xinh xắn. Giải đố trong phòng thí nghiệm cũng sẽ là một nhiệm vụ đáng thử khi phần thưởng là một hạt dẻ xinh đẹp và tròn trĩnh.

Xem thêm: Dời ngày ra mắt ARC Raiders, Embark Studios muốn "chuộc tội" bằng Project Discovery

Game sóc cầm súng 2

Khi được hỏi về ngày phát hành, tác giả của tựa game chỉ trả lời rằng "một câu hỏi hay đó!", thế nên ngày cụ thể thì chỉ có người làm ra tựa game này mới biết mà thôi.
Xem thêm: Tất cả thông tin về DEADROP: tựa game bắn súng của DrDisrespect có đi kèm tính năng NFT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang