Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất

Được mệnh danh là "thánh địa" của các Modder, không quá bất ngờ khi tựa game Marvel's Spider-Man nhanh chóng có một bản Mod trang phục ngay khi vừa ra mắt

Cộng đồng game thủ PC đã có một cuối tuần bùng nổ với Marvel's Spider-Man Remastered, khi tựa game này chính thức đặt chân lên Steam. Với sự kì vọng từ rất lâu, không quá bất ngờ khi các bản Mod nhanh chóng nối gót theo sau. Một trong số đó là bản mod trang phục Symbiote khá đẹp mắt.

Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất

Bản thân tựa game Marvel's Spider-Man đã sở hữu loạt trang phục rất đa dạng, nhưng dĩ nhiên vẫn vắng bóng trang phục Symbiote. Lý do duy nhất cho điều này có lẽ là vì tính chất quan trọng của nó với cốt truyện Marvel's Spider-Man 2. Một số tin đồn cho rằng người chơi sẽ nhìn thấy nhiều biến thể khác nhau của bộ trang phục Symbiote.

Xem thêm: Marvel's Spider-Man Remastered hé lộ 2 bộ trang phục mới

Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất 2

Trong lúc chờ tin tức chính thức, game thủ PC có thể trải nghiệm trang phục Symbiote bằng cách Mod. Được đăng tải trên trang Nexus Mods bởi người dùng jedijosh920, bản mod dựa trên mẫu Advanced Suit có sẵn trong game và đổi sang màu đen, đồng thời cũng có một chút thay đổi cho trang phục mặc định của Peter khi không mặc đồ Người Nhện.

Với mức độ phổ biến của mình, việc bộ trang phục Symbiote được thêm vào Marvel's Spider-Man 2 sẽ không có gì bất ngờ, và chắc chắn nó không phải sự bổ sung cuối cùng. Trang phục trong The Amazing Spider-Man 2 cũng có thể sẽ góp mặt, khi nhân vật Spider-Man do Andrew Garfield thủ vai đang dần "hot" trở lại nhờ việc xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home.

Xem thêm: Fan hâm mộ Marvel's Spider-Man mong chờ ra mắt skin The Amazing Spider-Man 2

Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất 3

Marvel's Spider-Man 2 dự kiến ra mắt trên PS5 vào năm 2023, do đó người dùng hệ console này sẽ sớm sở hữu cho mình bộ trang phục Symbiote chính thức từ nhà làm game Insomniac. Trong khi đó, game thủ PC có thể dùng Mod để trải nghiệm ngay từ bây giờ. Marvel's Spider-Man hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang