Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử (Phần 2)

Tiếp tục cùng LagVN tìm hiểu về những thành tựu game chỉ dành cho các tín đồ thật sự, sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để "tryhard" nào

Xem thêm: Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử (Phần 1)

Masterminds (GTA V Online)

Grand Theft Auto V là một trong những trò chơi thành công nhất của thương hiệu GTA, và nay khi nó đã đặt chân lên các hệ máy console mới nhất là PS5 với Xbox Series X, hãy kêu gọi các chiến hữu đồng cam cộng khổ với mình cùng tham gia đoạt lấy thành tựu khó nhằn nhất. 

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2

Để đạt được thành tựu Masterminds, bạn sẽ phải cần đến kĩ năng cực đỉnh, khả năng lập kế hoạch và những đồng đội đáng tin cậy, hoàn thành 3 kịch bản Criminal Mastermind trong chế độ chơi GTA Online với một đội duy nhất ở độ khó Hard, và không mất một mạng nào.

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  2

Little Rocket Man (Half-Life 2: Episode 2)

Thành tựu này có thể xem là một sự nghịch lý kì lạ, khi nó vừa cực kì khó để đạt được mà lại cũng thú vị đến lạ lùng. Trong Half-Life 2: Episode 2, bạn sẽ phải tìm ra một bức tượng Gnome trông vườn bí mật, và mang nó đi suốt toàn bộ game, để sau đó đặt nó vào một quả tên lửa rồi bắn lên không gian.

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  3

Mặc dù có thể đặt nó xuống để vác súng lên chiến đấu ở một số tình huống khó nhằn, thử thách này còn là một lời nhắc nhở về tính vật lý kì quái trong Half-Life 2, vì bạn có thể đánh mất chú lùn này bất kì lúc nào. Lái xe quá nhanh cũng sẽ khiến chú lùn bị bay ngược ra phía sau chẳng hạn. Dù sao thì Little Rocket Man có thể xem là một thành tựu sáng tạo, cho thấy Half-Life 2 đã từng (và vẫn còn) ấn tượng như thế nào.

Xem thêm: Tựa game 18 năm tuổi Half-Life 2 chuẩn bị đón bản Mod mới về thị trấn mỏ Ravenholm

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  4

LASO Master (Halo: The Master Chief Collection)

Skulls là một phần rất được yêu thích trong thương hiệu Halo, khi nó mang đến rất nhiều tùy chỉnh kì quái và vất vả cho phần chơi chiến dịch của mỗi phiên bản. Với The Master Chief Collection, bạn sẽ có cơ hội để đoạt được một trong những thành tựu vất vả nhất là LASO Master.

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  5

Để đoạt lấy danh hiệu này, bạn phải hoàn thành từng danh mục LASO riêng cho từng tựa game Halo. Tốt nhất là hãy chuẩn bị kĩ tinh thần, vì bộ sưu tập Skulls của mỗi phần game Halo chính tuyến sẽ mang đến rất nhiều sự đau đớn và cái chết ngớ ngẩn khác nhau.

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  6

No Point in Dying (Limbo)

Hoàn thành tựa game Limbo và chỉ chết từ 5 lần trở xuống nghe có vẻ đơn giản, nhưng đấy là với những ai chưa từng trải nghiệm nó mà thôi. Bất kì game thủ nào đã chơi qua Limbo đều hiểu rõ cái chết rình rập họ thường xuyên như thế nào.

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  7

Ngay cả khi đã chuẩn bị tinh thần, sống sót qua những vật cản chết người chưa bao giờ là đơn giản. Việc đoạt được thành tựu này sẽ đòi hỏi một kiến thức trực quan rộng lớn về thế giới của game.

The Shadows Rushed Me (Max Payne 3)

Nếu đã chơi qua loạt game Max Payne, đã đến lúc bạn có thể tự mình cảm nhận "nỗi đau" của nhân vật chính với thành tựu dành cho phần game thứ ba. Không chỉ là chơi cho đến khi độ khó New York Minute được mở khóa, mà bạn cần phải hoàn thành game một lần nữa với độ khó đó.

Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2  8

Không có điểm lưu game xuyên suốt quá trình chơi, và nếu bấy nhiêu chưa đủ làm khó bạn thì xin chúc mừng, bạn sẽ làm điều này với một giới hạn thời gian, thúc đẩy bạn phải lao ra chiến đấu nhiều hơn nữa.

(Còn tiếp...)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang