Tất cả thông tin về DEADROP: tựa game bắn súng của DrDisrespect có đi kèm tính năng NFT

Tựa game đầu tiên đến từ studio của nam streamer nmổi tiếng này đã được hé lộ với người xem.

Đã gần một năm kể từ khi thành lập studio Midnight Society và đội ngũ các nhân viên phát triển đã công bố dự án đầu tiên của mình. Với cái tên chính thức là DEADROP, tựa game bắn súng này sẽ là sự kết hợp giữa PvP và PvE và có cả tính năng NFT trong đó.


Trailer của DEADROP

Được mô tả là một tựa game bắn súng "leo tháp", DEADROP đã khéo léo biến công thức baytle Royale điển hình bằng việc buộc người chơi phải chiến đấu trong một tòa nhà chọc trời, trái ngược với một khu vực rộng lớn. Dựa trên những nhận xét ban đầu của Doc, một đám cháy đã lan ra từ chân của tòa nhà, buộc những người chơi bị mắc kẹt bên trong phải leo lên đỉnh để có thể trốn thoát. Người chơi sẽ vào trận với một vật phẩm mà mình đã chọn từ trước và cố gắng lấy được những trang bị có giá trị hơn để sống sót và chiến thắng những người khác. 
Xem thêm: Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa

DEADROP trailer

Trong tựa game này, yếu tố NFT cũng sẽ là một vai trò quan trọng. Trong một công bố của đội ngũ sản xuất, 10 nghìn chủ sở hữu của Founder Pass NFT sẽ được quyền truy cập sớm vào tựa game này và trải nghiệm chúng.

Hiện tại, DrDisrespect vẫn nói rằng bạn không cần thiết phải mua NFT của tựa game này thì mới chơi được, nhưng trong tương lai thì có lẽ những vật phẩm này vẫn sẽ là một công cụ hỗ trợ cực kì tốt cho những game thủ sở hữu chúng.
Xem thêm: Dr Disrespect nói rằng tựa game của mình có đồ họa ăn đứt Modern Warfare 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang