Khu vực LPL nghi ngờ rằng LCK đang có ý "đánh đòn tâm lý" các đội tuyển LMHT Trung Quốc

Khi mà các tuyển thủ LCK đang dành khá nhiều lời khen có cánh cho LPL thì nền LMHT Trung Quốc lại cảm thấy nghi ngờ về hành động bất thường này

LCKLPL từ lâu đã được xem là 2 khu vực "không đội trời chung" khi mà những đội tuyển thuộc 2 nền LMHT này luôn cố gắng mỗi ngày để có thể có được danh hiệu số 1 thế giới. Với những màn đối đầu liên tiếp trên đấu trường quốc tế thì sau hậu trường thì cả 2 khu vực này cũng ngầm đấu tranh với nhau từng chút một.

Xem thêm: LCK công bố luật mới nhằm giảm bớt tỉ lệ xuất ngoại của tuyển thủ LMHT nước nhà

Thế nhưng trong thời gian gần đây, nhiều ngôi sao của LCK đang thể hiện một sự ngưỡng mộ nhất định dành cho khu vực LPL, với những cái tên nổi tiếng như ShowMaker, Chovy, Ruler, Peanut,…đều dành những lời khen có cánh cho nền LMHT Trung Quốc. Thậm chí những tuyển thủ LCK còn cho rằng họ đã học tập những lối chơi mới mẻ từ đại diện của nước bạn.

Khu vực LPL nghi ngờ rằng LCK đang có ý đánh đòn tâm lý các đội tuyển LMHT Trung Quốc

Thậm chí trong những ngày gần đây thì Faker cũng đã thừa nhận rằng RNG là một đội tuyển mạnh, hoàn toàn xứng đáng cho chức vô địch MSI 2022 vừa qua. Đáng nói hơn nữa là huyền thoại của T1 cũng không quên chia sẻ rằng anh đang theo dõi mỗi ngày những đấu pháp của LPL để có thể tiến bộ hơn trong tương lai.

Xem thêm: Lỗi tè le, ban tổ chức LCK phải ra thêm luật để bớt bị tuyển thủ phàn nàn

Khen ngợi là thế nhưng phía truyền thông Trung Quốc lại đang thể hiện sự nghi ngờ đối với LMHT Hàn Quốc. Cụ thể hơn thì trang Sohu gần như không thể tìn được vào sự "tốt bụng" của từ khu vực của đối thủ, với chia sẻ rằng: “Khi phỏng vấn, tuyển thủ LCK đều khen LPL là khu vực số 1, là nói điêu hay thật lòng?”

Khu vực LPL nghi ngờ rằng LCK đang có ý đánh đòn tâm lý các đội tuyển LMHT Trung Quốc 2

Nhưng nếu nhìn về quá khứ thì cũng không hề thiếu những khoảnh khắc mà LPL LCK cùng tương trợ, học tập nhau để phát triển. Thậm chí trong suốt một khoảng thời gian dài, các đội tuyển tại LPL đã không ngừng noi theo sự phát triển của LCK để rồi đạt được những thành công ngoài mong đợi. Hiện tại khi mà khu vực LPL đang càng ngày càng trở nên mạnh mẽ thì LCK cũng có quyền xem đối thủ của mình như một tấm gương để phát triển.

Nhưng việc phía Hàn Quốc bất ngờ có những động thái tâng bốc LPL cũng dấy lên khá nhiều khi ngờ, do đó trang Sohu cũng đưa ra lời cảnh báo rằng các tuyển thủ nước nhà nên thật tỉnh táo, không nên vì những lời khen ngợi đó mà đánh mất chính mình.

“Đừng nghĩ rằng LCK đang yêu thương, thật lòng và nới lỏng phòng bị. Suy cho cùng, việc họ học tập theo LPL lại là điều đáng sợ nhất”

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang