Saigon Phantom tổ chức Fan Meeting đầu tiên: Sự vắng mặt của Khoa và Yiwei gây chú ý

Vừa qua vào ngày 24.07, Saigon Phantom đã tổ chức một buổi fan meeting với mục đích giao lưu, gặp gỡ với người hâm mộ trước thềm mùa giải mới sắp bắt đầu. 

Vừa qua vào ngày 24.07, Saigon Phantom đã tổ chức một buổi fan meeting với mục đích giao lưu, gặp gỡ với người hâm mộ trước thềm mùa giải mới sắp bắt đầu. 

Saigon Phantom tổ chức Fan Meeting đầu tiên: Sự vắng mặt của Khoa và Yiwei gây chú ý

Bên cạnh sự xuất hiện của những gương mặt kỳ cựu quen thuộc như Bâng, Cá, Red, Lạc Lạc, Zeref,...sự vắng mặt của hai người chơi trẻ tuổi nhất team là Khoa và Yiwei khiến fan hâm mộ không khỏi xôn xao. Vì trước đó, có tin đồn xoay quanh mâu thuẫn nội bộ giữa "thần đồng" đường top Yiwei với ban huấn luyện đội tuyển Saigon Phantom. Tuy nhiên được biết, cả hai ngày hôm qua đã không thể đến gặp gỡ người hâm mộ vì lý do sức khỏe. 

Saigon Phantom tổ chức Fan Meeting đầu tiên: Sự vắng mặt của Khoa và Yiwei gây chú ý 2

Tại buổi fan meeting, BHL của đội tuyển cũng có màn giới thiệu nhân sự mới. Trong đó, Jiro sẽ được bổ sung vào vị trí đường caeser bên cạnh Yiwei. Đặc biệt, huấn luyện mới là Titan, người từng dẫn dắt đội tuyển Fap Esport trong quá khứ.

>>> Xem thêm: [Độc quyền] Phỏng vấn Titan - Tân HLV trưởng Saigon Phantom với khao khát chinh phục đỉnh cao

Chia sẻ trong bài phỏng vấn độc quyền với LAG.VN, huấn luyện viên mới cũng khẳng định quyết tâm đưa Saigon Phantom đến đỉnh cao và hướng đến chức vô địch ĐTDV mùa đông sắp tới: "SGP sở hữu những tuyển thủ với kỹ năng cá nhân vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên điều đó là điểm mạnh nhưng đồng thời cũng chính là điểm yếu. Vì khi chỉ mải mê tập trung vào kỹ năng cá nhân, các bạn sẽ quên rằng đây là game đồng đội". 

Saigon Phantom tổ chức Fan Meeting đầu tiên: Sự vắng mặt của Khoa và Yiwei gây chú ý 3

Ngoài ra, tại fan meeting lần này, các tuyển thủ và người hâm mộ còn cùng nhau chơi một số mini-game để kết nối mọi người sau một thời gian dài không thể gặp gỡ nhau vì dịch bệnh. Sau màn chia sẻ cảm nghĩ, giới thiệu nhân sự mới, tham gia mini-game, mọi người cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vui buồn mà cả tập thể SGP đã từng trải qua, chiến thắng có, thất bại có, thế nhưng sau tất cả, mọi người cùng nhau ở đây, cùng nhìn lại những sai lầm và rút ra những bài học để trưởng thành hơn. 

Cùng chúc cho Saigon Phantom sẽ sớm vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại và mạnh mẽ để tiếp tục chinh phục những chức vô địch mới. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang