LMHT: KT Rolster bị fan quá khích gửi "hàng nóng" gaming house hăm dọa

Với phong độ thi đấu không được tốt thì KT Rolster nhanh chóng trở thành nạn nhân của các cổng động viên quá khích, khiến tinh thần của tập thể bị ảnh hưởng nặng nề

Tại khu vực Hàn Quốc ngoài văn hóa thần tượng ra thì làn sóng tẩy chay thần tượng cũng rất thường xuyên xuất hiện khi mà một ai trong giới nghệ sĩ dính phải một phốt nào đó. Không chỉ riêng giới showbiz mà trong Esports Hàn Quốc cũng rất thường xuyên xuất hiện tình trạng tẩy chay các đội tuyển chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: T1 chính thức đệ đơn khởi kiện hình sự đối với antifan Faker

Trong LMHT thì chúng ta cũng từng chứng kiến không ít các đội tuyển, tuyển thủ bị người hâm mộ công kích đến nỗi gặp rất nhiều ảnh hưởng về tâm lý, luôn phải sống trong sợ hãi bị những người hâm mộ quá khích tấn công. Điển hình nhất chính là T1 khi mà một số fan quá khích đã thuê hẳn một chiếc xe tải nhằm phải đối quyết định của tổ chưc này. Thậm chí cả CEO Joe Marsh cũng đã từng bị dọa không ít lần cùng hàng loạt những hành động công kích cá nhân khác.

LMHT: KT Rolster bị fan quá khích gửi "hàng nóng" gaming house hăm dọa

Mà với đây thôi thì nạn nhân tiếp theo của những người hâm mộ quá khích đó chính là KT Rolster, khi mà một fan không rõ tên đã gửi rất nhiều những "hàng nóng" cùng các vận dụng nguy hiểm đến thẳng Gaming house của đội tuyển. Theo như thông báo mới nhất trên trang Facebook của đội thì họ đã nhận được một hộp quà có chứa những vật phẩm trái pháp luật, có thể gây nguy hiểm cho người khác được gửi đến bởi một người giấu mặt.

Xem thêm: LMHT: GAM Esports lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, quyết tâm dời lịch stream để tập trung luyện tập

LMHT: KT Rolster bị fan quá khích gửi "hàng nóng" gaming house hăm dọa

Ngay sau đó không lâu thì đội tuyển KT cũng đã xác nhận rằng họ đã nhận về cho mình rất nhiều những lời lẽ và hình ảnh xúc phạm đến các tuyển thủ, thành viên trong tổ chức và cả ban huấn luyện. Hành động này đã khiến cho nội bộ của KT ROlster cảm thấy vô cùng hoang mang, không thể nào yên tâm làm việc được.

LMHT: KT Rolster bị fan quá khích gửi "hàng nóng" gaming house hăm dọa

Tất nhiên đội tuyển này cũng kiên quyết tuyên chiến và tìm cho ra lẽ những người đứng sau hành động này. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật và cần phải được điều tra để cánh cáo, làm gương cho người khác. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang