Tuyển thủ CS:GO cho fan huy chương của mình vì... không có chỗ để

Người hâm mộ đã vỗ tay tán thưởng cho anh chàng vì hành động cao cả này.

Oleksandr “s1mple” Kostyliev, tuyển thủ của đội tuyển CS:GO Natus Vincere đã cùng đồng đội về nhì trong giải đấu IEM Cologne 2022 sau khi để thua trước Faze Clan trong một trận chung kết BO5 mãn nhãn. Với kết quả này, anh và đồng đội vẫn có thể hài lòng khi khoảng trống mà Boombl4 - người từng vướng vào drama sử dụng mai thúy trước đó đã rời khỏi đội.

S1mple trao huy chương cho người hâm mộ 1

Siêu sao người Ukraine đã nhận được huy chương Á quân từ giám đốc mảng marketing esports của Intel, George Woo và nhanh chóng cởi nó ra khỏi cổ. S1mple liếc nhìn chiếc huy chương và dường như đã giao lưu với một người hâm mộ đứng trước sân khấu trước khi ném nó cho anh chàng trong sự hò reo của đám đông.

Sau hành động này, anh đã giải thích lí do của mình với HLTV và phủ nhận rằng mình ném chiếc huy chương đi vì thất vọng. "Không, tôi chỉ di chuyển khắp mọi nơi với chiếc túi xách của mình và nó không có chỗ cho một chiếc huy chương như thế này (huy chương DHL MVP - huy chương cho tuyển thủ lội ngược dòng trong giải đấu xuất sắc nhất) [cười]. Tôi có quá nhiều huy chương trong chiếc túi đấy rồi, và bạn biết đấy, tôi cần về nhà để cất chúng."

S1mple trao huy chương cho người hâm mộ 2

Đây không phải là chiếc huy chương duy nhất mà S1mple nhặt được mặc dù để thua Faze trong trận chung kết. Tuyển thủ này đã được HLTV vinh danh là MPV của cả giải đấu IEM Cologne 2022 vì anh có nhiều ảnh hưởng trong suốt giải đấu hơn những cá nhân khác như Helvijs “broky” Saukants hay Russel “Twistzz” Van Dulken. Trận chung kết IEM Cologne 2022 cũng là loạt trận CS:GO được xem nhiều nhất mọi thời đại, không bao gồm các giải Major. Với chiến thắng trong giải đấu lần này, Faze chỉ còn cách Intel Grand Slam đúng một chức vô địch lớn nữa mà thôi, và người giành được Intel Grand Slam sẽ mang về cho mình 1 triệu USD tiền thưởng.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang