LMHT: Tốc Chiến ra mắt sự kiện Vệ Binh Tinh Tú với dàn skin mới cực chất

Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú đã chính thức bắt đầu và game thủ Tốc Chiến đã có thể sở hữu cho mình bộ skin mới cực chất cho vị tướng mà mình yêu thích.

Tháng 07.2022, Riot Games chính thức công bố thông tin về sự kiện toàn cầu mang tên Vệ Binh Tinh Tú, một trải nghiệm diệu kỳ kéo dài 10 tuần để giúp cộng đồng những người hâm mộ anime và người chơi trên toàn cầu có dịp gắn kết nhau thông qua các sự kiện trong và ngoài trò chơi. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 7, tức là ngày hôm nay và kéo dài tới 11 tháng 8.


Trailer sự kiện


"Vệ Binh Tinh Tú là một thế giới mà người chơi yêu thích và mong chờ được bổ sung nội dung trong nhiều năm qua" - Jeremy Lee, đại diện Riot Games phát biểu về sự kiện. "Chúng tôi vô cùng háo hức khi đem sự kiện trở lại một cách hoành tráng như thế này, trên nhiều tựa game và sản phẩm của Riot Games. Đồng thời chúng tôi làm việc cùng rất nhiều đối tác tuyệt vời để thể hiện rõ tiềm năng của vũ trụ này với người chơi và rất có thể là những người hâm mộ mới cũng yêu thích thể loại phép thuật này giống với chúng tôi." 

Sự kiện Tốc Chiến 1

Các trang phục mới xuất hiện trong sự kiện lần này bao gồm: Orianna, Seraphine, Ahri, Senna, Xayah, Rakan và Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú; Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú Chuộc Tội. Bên cạnh đó cũng sẽ có đi kèm battle pass cũng như trải nghiệm cốt truyện trong game.
Xem thêm: Riot Games "chi bạo" mua quảng cáo 3D để quảng bá cho Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến ra mắt sự kiện Vệ Binh Tinh Tú với dàn skin mới cực chất 2


Quỹ Tác Động Xã Hội Của Riot Games - tổ chức phi lợi nhuận của Riot Games - cũng sẽ hoạt động trong quá trình sự kiện “Vệ Binh Tinh Tú” diễn ra để hỗ trợ những tổ chức phi lợi nhuận trên khắp thế giới thông qua việc cung cấp cho người chơi những cách khác nhau để đóng góp khi cùng tham gia sự kiện. Trong sự kiện lần này, cứ mỗi 10 quái vật hỗn mang bị người chơi đánh bại kể từ ngày 14.07 tới 11.08 trong trải nghiệm cốt truyện tại client, Riot Games sẽ quyên góp 1 đô-la Mỹ dành cho Quỹ Tác Động Xã Hội Của Riot Games, với tối đa 2 triệu đô-la Mỹ.
Xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến - Riot Games hé lộ sự ra mắt của 3 vị tướng mới tại phiên bản 3.3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang