[Drama Liên quân cực căng] Một tuyển thủ V lên tiếng tố bị BQL đội tuyển S "giam lỏng"

Một thành viên kỳ cựu của đội tuyển mũi nhọn S vừa lên tiếng tố cáo bị ban quản lý của đội tuyển "giam lỏng", "không chịu thanh lý hợp đồng" để tìm một bến đỗ mới.

Mới đây, drama cực căng đã nổ ra trong làng danh vọng Liên quân Mobile khi trang fanpage của một thành viên kỳ cựu của đội tuyển S đăng đàn tố cáo ban quản lý có hành vi "giam lỏng" mình và không cho out khỏi đội để tự do đi tìm một bến đỗ mới. Sự việc càng được chú ý khi đội tuyển S là một trong số những hạt giống mũi nhọn tại series A của nền Liên quân Mobile Việt Nam. 

drama liên quân

drama liên quân

Anh chàng tố cáo BHL đội tuyển V không muốn cho mình đánh giải, cũng không có ý định cho mình rời đi

Cụ thể vừa mới đây trên livestream của mình, tuyển thủ V đã lên tiếng giải thích lý do vì sao mình chưa thể rời khỏi team S dù  phải ngồi dự bị trong suốt một khoảng thời gian dài. Theo đó, anh chàng này vẫn còn đang trong biên chế hợp đồng của đội tuyển dù thực chất trước đó rất lâu, V đã nộp đơn xin nghỉ việc và hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng có sự tham khảo từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Dù vậy sau khi gửi đơn lên Garena yêu cầu duyệt rời team cũ để đi tìm một bến đỗ mới, V lại nhận được câu trả lời không thể vì công ty cũ của anh (hiện tại vẫn còn là công ty V) không chịu "nhả người". 

Cũng trong đoạn livestream, tuyển thủ V cho biết một trong số những lý do khiến ban huấn luyện của đội tuyển S không dễ dàng duyệt cho anh đi là vì muốn "bán" anh cho một đội tuyển khác với giá cao hơn với số tiền dao động từ 200-300 triệu. Thế nhưng tất nhiên với giá tiền chuyển nhượng quá cao để mua về một tuyển thủ đã ngồi dự bị gần 2 năm qua là điều mà không phải đội tuyển nào cũng sẵn sàng chi trả. Vì thế sau khi được một đội tuyển khác (gọi tắt là F) deal mua lại , anh chàng đã từ chối vì lý do "không thích" để ban huấn luyện "bán" lại mình với giá cao như vậy. 

drama liên quân

V đã được một đội tuyển khác deal giá chuyển nhượng nhưng anh chàng đã từ chối và xin hạ giá

Fanpage của V sau đó cũng đăng tải đoạn clip ghi lại tin nhắn bàn về điều khoản hợp đồng giữa V và phía đơn vị chủ quản. Trong đó nhiều đoạn tiết lộ lý do "khó nói" vì sao V không được có mặt trong line-up đánh chính tại nhiều trận đấu quan trọng cũng như việc V cảm thấy như bị "phản bội" khi không được ban quản lý cho biết lý do bị gạch tên khỏi đội hình dù đã liên tục hỏi thăm nhưng câu trả lời mà ban quản lý đưa ra cho anh chàng là "bận" dù trước đó cả hai còn ngồi nói chuyện với nhau và bàn về tương lai của anh chàng tại đội tuyển V. 

Tuyển thủ V bức xúc cho biết rõ ràng đội tuyển S bảo "cần giữa V ở lại để giúp đỡ chiến thuật cho team" nhưng lại có hành động trái ngược hoàn toàn với lời nói, rằng chỉ muốn "giam lỏng" mình nên đây chính là giọt nước tràn ly khiến V quyết định đăng đàn tố cáo cách làm việc của ban quản lý đội tuyển S. 

drama liên quân

drama liên quân

drama liên quân

Hiện tại, V vẫn còn hợp đồng với team S đến hết tháng 11/2023, nếu lùm xùm thanh lý hợp đồng vẫn cứ tiếp tục kéo dài mà không có gì tiến triển, rất có thể V sẽ phải dừng con đường thi đấu chuyên nghiệp tại đây vì tuổi đời tuyển thủ là có hạn. 

Chỉ vài tiếng sau khi đăng tải bài tố cáo, trang fanpage của tuyển thủ V đã "bay màu" không rõ lý do. LAG.VN sẽ tiếp tục cập nhật tin tức sớm nhất cho các bạn. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang