LMHT: Top 5 vị tướng đường trên tốt nhất để leo rank trong bản cập nhật 12.12

Những vị tướng đường trên bị "thất sủng" đang có màn comeback cực kì mạnh mẽ trong bản cập nhật lần này.

Đường trên - khu vực thương xuyên bị "ghẻ lạnh" nhưng lại có tác động cực kì lớn tới ván đấu đã có một màn comeback hoành tráng trong các bản cập nhật vừa qua. Trong bài viết này, Lagvn sẽ gửi tới bạn top 5 vị tướng đường trên tốt nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.12 dựa trên tỉ lệ thắng của họ trên khắp các máy chủ LMHT.

Poppy

Bản cập nhật 12.12 đã tăng sức mạnh chống chịu và giờ đây, những vị tướng có khả năng càn lướt trong giao tranh đã quay trở lại. Poppy, Sứ Giả Phán Quyết đang dẫn đầu danh sách những vị tướng đường trên hot nhất có tỉ lệ thắng lên tới 52,33% trong các trận xếp hạng rank từ Bạch Kim trở lên trên toàn thế giới.

Top 5 tướng đường trên 12.12 1

Khả năng băng vào giao tranh tốt, sức chống chịu trâu bò và chiêu cuối của cô nàng có thể tạo cơ hội cho đồng đội chơi hơn người là những gì mà người chơi mong muốn trong thời điểm hiện tại. Với bảng ngọc lấy Quyền Năng Bất Diệt, các trang bị tập trung vào khả năng phòng thủ thì cô nàng cầm búa này đang càn quét tất cả các máy chủ LMHT trên thế giới.
Xem thêm: Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến

Quinn

Một con bài được các game thủ tin dùng ở khu vực đường trên vẫn có được chỉ số ổn định qua các bản cập nhật LMHT. Kể từ khi được ra mắt, Quinn đã thể hiện mình là một xạ thủ đường trên tuyệt vời hơn so với khi cô nàng có chim được đưa xuống đường dưới. Tỉ lệ thắng trong bản cập nhật 12.12 của cô nàng là 52,3% - một con số khá đáng nói khi xét về vai trò xạ thủ của Quinn. Với nội tại cho phép cô nàng gây được nhiều sát thương hơn và bộ trang bị tập trung vào khả năng xuyên giáp, lượng sát thương đầu ra của Quinn là vô cùng đáng nể.

Top 5 tướng đường trên 12.12 2

Chiêu cuối của cô nàng cũng có tác dụng cực kì tốt trong những tình huống hỗ trợ đồng đội. Với khả năng di chuyển cao mà không mất quá nhiều năng lượng, Quinn thích hợp cho những đội hình giao tranh nhỏ lẻ hoặc đẩy trụ 1 mình. Bên cạnh đó, khả năng giao tranh tổng của Quinn cũng khá tốt khi chiêu Q tước đi tầm nhìn của đối thủ trong một khoảng thời gian, từ đó tạo ra cơ hội bắt chết được đối phương và tạo lợi thế hơn người.

Shen

Shen là một trong những vị tướng có khả năng dịch chuyển toàn bản đồ trong LMHT. Với xu thế xạ thủ cầm Dịch Chuyển như hiện tại, Shen tỏ ra vô cùng hữu ích trong những tình huống hỗ trợ các khu vực đường còn lại trong các tình huống gank của đối phương. Vô Ảnh Bộ, kĩ năng đặc trưng của Shen trở thành một trong những công cụ đào thoát hoặc triển khai tấn công vô cùng tuyệt vời.

Top 5 tướng đường trên 12.12 3

Ninja không đến từ làng Lá này đang sở hữu 52,25% tỉ lệ thắng từ mức rank Bạch Kim trở lên trên tất cả các máy chủ LMHT. Với tỉ lệ chọn chỉ 4%, nhưng hiệu quả mà anh chàng này mang lại trong những lần xuất hiện là vô cùng lớn.

Warwick

Một con bài ít được sử dụng bởi những người chơi LMHT trong quãng thời gian vừa qua đã có màn comeback cực kì ấn tượng. Khả năng hồi máu cực kì tốt, cùng với đó là việc đường trên giờ đây phải chơi một mình nhiều hơn thì những vị tướng hồi máu như Warwick đang có xu hướng quay trở lại mạnh mẽ. 

Top 5 tướng đường trên 12.12 4

Với việc cầm theo ngọc Nhịp Độ Chết Người, những pha trao đổi chiêu thức của Warwick trở nên dễ dàng hơn với khả năng hồi máu siêu cấp vũ trụ của mình. Tỉ lệ thắng của Warwick tại các mức rank từ Bạch Kim trở lên đang ở 52,24%, một con số khá đáng chú ý.

Zac

Xu hướng cầm các vị tướng đấu sĩ có khả năng hồi máu/tạo khiên chủ động đang quay trở lại trong bản cập nhật lần này. Zac - con bài vốn được sử dụng khá nhiều trong vai trò đi rừng giờ đây đã ngự trị trong top 5 vị tướng đường trên tốt nhất. Với nội tại giúp cho anh chàng có khả năng hồi máu chủ động cũng như sát thương lan khá tốt, Zac trở thành một lựa chọn thích hợp cho xu hướng đường trên tự chơi tự trúng thưởng trong giai đoạn đầu trận như hiện tại.

Top 5 tướng đường trên 12.12 5

Sở hữuy 51,98% tỉ lệ thắng, Zac đã và đang trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày trong bản cập nhật 12.12 này. Tập trung vào phòng thủ và một chút sức mạnh phép thuật, khả năng phá vỡ đội hình với Nảy! Nảy! Nảy! là cực kì hiệu quả cũng như nguồn sát thương cũng sẽ được ổn định.

Xem thêm: Riot chuyển địa điểm tổ chức CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang