Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến

Một số bộ skin nhất định sẽ không bao giờ được góp mặt trong cả 2 phiên bản này mà chỉ có mỗi 1 bên có thôi.

Liên Minh Huyền Thoại LMHT: Tốc Chiến rõ ràng có rất nhiều điểm tương đồng với nhau, nhưng điều đó không có nghĩa rằng người hâm mộ sẽ nhận được tất cả những gì mà tựa game còn lại sở hữu. Trong một bài đăng trên mạng xã hội của Riot EarthSlug, người phụ trách mảng skin cho Tốc Chiến, qui trình chọn ra những skin phù hợp trong mỗi tựa game đã được trình bày chi tiết cho người đọc và cũng chỉ ra mục đích tăng tính độc quyền cho tựa game.

Tốc chiến vs LMHT skin 1
Dòng skin Chiêm Tinh Gia trong LMHT: Tốc Chiến

Trong số những điều mà EarthSlug đưa ra, điều quan trọng nhất là các đội ngũ phát triển của cả 2 tựa game phải cùng nhau thảo luận và lựa chọn ra những skin nào sẽ phù hợp nhất với phiên bản máy tính và phiên bản mobile. Mặc dù được tạo ra sau LMHT, nhân viên của Riot giải thích rằng chỉ có một số trang phục sẽ được dùng chung cho cả hai tựa game trong khi những trang phục khác sẽ là độc quyền. Việc đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như thời gian kể từ trang phục cuối cùng của vị tướng đó được ra mắt, tổng số trang phục của họ và một số những yếu tố khác. Cũng cần lưu ý rằng việc tạo ra một skin cho Tốc Chiến có thể mất gấp đôi thời gian và vì thế, đội ngũ phải đưa ra quyết định rằng những skin nào sẽ có màn thể hiện tốt trong phiên bản di động trước khi được phát hành.

Tốc chiến vs LMHT skin 2
Soraka Chiêm Tinh Gia

Do đó, không phải tất cả những trang phục hiện có trong LMHT sẽ được đưa vào Tốc Chiến, cũng như tất cả những trang phục trong Tốc Chiến chưa chắc sẽ quay lại cửa hàng của LMHT. EarthSlug cũng kêu gọi người chơi phản hồi về những thứ mà họ muốn trong 2 tựa game, vì điều này giúp cho đội ngũ phát triển có thể phục vụ người chơi chính xác nhất với những gì mà họ đang theo đuổi.

Xem thêm: THA.Elizent: "Huy chương là minh chứng cho tiềm năng chơi Esports của phái nữ"

Tốc chiến vs LMHT skin 3
Senna Thám Tử Siêu Nhiên cũng là skin độc quyền của Tốc Chiến

Sự khác biệt giữa hai tựa game này vẫn có thể trở nên lớn hơn nữa trong tương lai. Vào tháng 4 vừa qua, một nhà phát triển của Riot đã tiết lộ rằng mặc dù không có kế hoạch gì, nhưng việc bổ sung các skin độc quyền trong Tốc Chiến vẫn chưa bị loại trừ. Và cho tới thời điểm hiện tại, chỉ có mỗi các bộ skin là sản phẩm độc quyền mà thôi.
Xem thêm: Nối gót Genshin Impact, Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ nhận "bão 1 sao" vì dám kiện Mobile Legends

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang