Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới

Vừa mới đây, 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt cùng Thảo Quốc Sumeru trong bản cập nhật 3.0 Genshin Impact đã được leaker hé lộ với khả năng tăng sát thương Thảo và tăng Tinh Thông Nguyên Tố hỗ trợ kết hợp nhiêu nguyên tố khác nhau trong đội hình.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới

Cụ thể hơn, leaker Blank đã tung ra chi tiết 2 bộ Thánh Di Vật (TDV) mới chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact sắp tới. Đúng 50% theo dự đoán trước đó của các leaker khác, 2 bộ TDV này sẽ tập trung vào tăng sát thương hệ Thảo và tăng Tinh thông nguyên tố theo hướng hỗ trợ cho đội hình của mình.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới 2

Bộ TDV Memories of Deep Forest

  • Bộ 2: Tăng 15% sát thương Thảo
  • Bộ 4: Khi kẻ địch nhận sát thương nguyên tố, mục tiêu sẽ bị giảm 25% kháng Nguyên tố Thảo trong 8 giây. Có thể kích hoạt khi nhân vật không đứng sân

Leak nhân vật mới trong bản 3.0 Thảo Quốc Genshin Impact

Đối với bộ sát thương Thảo này, do hệ Thảo chủ yếu dùng để hỗ trợ hoặc sát thương phụ trợ là chính, do đó việc giảm kháng Thảo từ sát thương nguyên tố từ nhân vật đang đứng sân/không đứng sân sẽ khá dễ dùng và có thể áp dụng cho bất kì ai (ngay cả nhân vật không thuộc hệ thảo để kích giảm kháng cho Thảo sát thương chính cũng được, dĩ nhiên là hơi phí slot rồi)

Bộ TDV Ornamental Gold Dream

  • Bộ 2: Tăng 80 Tinh thông nguyên tố
  • Bộ 4: Hiệu ứng sẽ kích hoạt sau khi kích hoạt hiệu ứng nguyên tố. 1/2/3 nhân vật cùng nguyên tố trong đội hình sẽ tăng Tấn Công cho nhân vật mang bộ này HOẶC 1/2/3 nhân vật khác nguyên tố trong đội hình sẽ tăng Tinh Thông cho nhân vật mang bộ này trong 8 giây. Có thể kích hoạt khi nhân vật không đứng sân. Chỉ kích hoạt mỗi 8 giây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới 4

Đây là bộ TDV khá thú vị với khả năng áp dụng cho các nhân vật hiện tại. Theo dự đoán, bộ TDV này sẽ dành cho các đội hình thiên hướng Lôi/Thủy/Thảo khi sát thương xen kẽ giữa đứng sân và không đứng sân - đặc biệt phải kể đến là Yae Miko, Shinobu, Yelan/Xingqui cùng các nhân vật hệ Thảo khác. Ngay cả các đội hình Hỏa + Thủy dĩ nhiên cũng có thể áp dụng được, tuy nhiên chắc chắn sẽ không thể vượt sát thương khi so với các bộ hiện tại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới 5

Với chi tiết các leak cho bản 3.0 sẽ chuẩn bị hé lộ nhiều hơn trong tuần này, hãy cùng Lag.vn chờ đợi và cập nhật thông tin leak Thảo Quốc mới nhất trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang