LMHT: Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai

Sau Bel'Veth thì Riot Games vẫn sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều vị tướng quái vật hơn nữa, phá vỡ tiêu chuẩn tạo hình của LMHT hiện tại

Cách đây không lâu thì Riot Games đã chính thức ra mắt vị tướng mới Bel'Veth tại phiên bản 12.11 và trong phiên bản 12.13 sắp tới sẽ là sự xuất hiện của thêm một vị tướng nữa với cái tên Nilah. Việc liên tục ra mắt tướng mới như thế này đã đem đến cho game thủ rất nhiều sự hào hứng, tuy nhiên những người yêu thích LMHT vẫn còn chờ đợi một điều khác từ Riot Games, đó chính là những vị tướng mang hình dạng quái vật mới.

riot games hứa hẹn ra mắt nhiều tướng quái vật hơn lmht

Có thể thấy được rằng cũng đã từ khá lâu rồi Riot Games chưa tạo ra được một vị tướng "chuẩn" quái vật, khi mà tạo hình của Nữ Chúa Hư Không Bel'Veth vẫn chưa thật sự thỏa mãn được ý muốn về một vị tướng quái vật vói vẻ ngoài cực kì "gớm ghiếc" của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ

Và khi mà những yêu cầu về một tướng quái vật đúng nghĩa từ người chơi ngày càng dâng cao thì mới đây, trưởng nhóm phát triển lối chơi của Riot Games - Ryan Mireles - đã lên tiếng xác nhận rằng ông và những người đồng nghiệp đang trong quá trình sáng tạo thêm nhiều vị tướng có vẻ ngoài đáng sợ hơn. Đặc biệt nhất đó là những vị tướng này sẽ sẵn sàng phá vỡ toàn bộ những tiêu chuẩn tạo hình đáng yêu trước đây của trò chơi.

“Sau Bel’Veth, chúng tôi đang trong quá trình tạo ra một vị tướng quái vật mới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để công bố những thông tin chi tiết cho các bạn”

riot games hứa hẹn ra mắt nhiều tướng quái vật hơn lmht

Không chỉ tạo ra nhiều vị tướng quái vật hơn trong LMHT mà Riot Games cũng mong muốn tăng thêm tính đa dạng cho tựa game con cưng của mình. Cụ thể hơn thì trong số những vị tướng mới ra mắt thì game thủ hoàn toàn có thể nhận ra những sự khác biệt về văn văn hóa của chúng, khi Nilah là vị tướng đến từ Nam Á hay Vex có xuất thân từ tộc Yordle.

Xem thêm: LMHT: Ekko Vệ Binh Tinh Tú đang nhận mưa lời "chê" từ cộng đồng game thủ vì quá màu mè

riot games hứa hẹn ra mắt nhiều tướng quái vật hơn lmht

Cuối cùng thì Riot Games đã đưa ra một lời hứa rằng trong tương lai sẽ có nhiều vị tướng quái vật đủ ấn tượng để khiến cho game thủ phải trầm trồ khi nhìn thấy chúng xuất hiện trong LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang