Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi

Sau một khoảng thời gian phát triển thì siêu phẩm V-Rising đã đạt được một lượng người chơi khổng lồ, đến cả nhà phát triển cũng không tin vào mắt mình

Nếu nhắc đến một trò chơi nổi tiếng bậc nhất năm 2022 thì hầu hết game thủ sẽ nghĩ ngay đến cái tên Elden Ring, bởi những trải nghiệm gameplay và thế giới mở của tựa game này đã tạo nên một ấn tượng vô cùng tốt đối với rất nhiều người chơi.

Tuy nhiên đó là câu chuyện của vài tháng trước, bởi ở thời điểm hiện tại thì đã có một trò chơi khác đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ và đang nhận được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng game thủ, đó chính là một trò chơi Ma cà rồng cực hot trên Steam mang tên V-Rising (Vampire Rising).

Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi

Trong những thời gian gần đây thì những trò chơi mang chủ đề về ma cà rồng xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó V-Rising có thể được cho là có nhiều tính năng nổi trội nhất, liệu tục thu hút một lượng người chơi lớn và nhanh chóng vượt mặt. Trò chơi này liên tục ăn mừng những cột mốc người chơi, từ 500.000 người, 1 triệu người và mới đây nhất thì V-Rising đã đạt được số lượng người chơi lên đến con số 2 triệu.

Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi 2

Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng và chắc chắn rằng tương lai của V-Rising sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa, khi mà tựa game này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và cần được hoàn thiện nhiều hơn.

Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi 3

Không chỉ có thể bán được hơn 2 triệu bản mà V-Rising còn đạt được hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt, khi mà số lượng những bình luận tích cực trên Steam chiếm đến 89% tổng bình luận về trò chơi này. Thậm chí chính nhà phát triển của trò chơi cũng phải khẳng định rằng nhờ vào sự ủng hộ của game thủ nên trò chơi này mới đạt được thành công vô cùng rực rỡ như ngày hôm nay.

Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi 4

Tham gia vào V-Rising, người chơi sẽ hóa thân thành một ma cà rồng thức tỉnh sau hàng thế kỷ ngủ say, những gì mà bạn cần làm đó chính là tìm cách sinh tồn trong thế giới loài người, phục vụ cho một mục đích nhất đó là phục hưng lại cho đế chế ma cà rồng đã bị tiêu diệt từ lâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang