Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru

Khi máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact đã chuẩn bị bước vào bản cập nhật 3.0 mở cửa Sumeru cùng hàng loạt nhân vật và tính năng mới, các leaker đã nhanh chóng hé lộ 4 nhân vật mới dự kiến sẽ cùng lúc ra mắt khi Thảo Quốc xuất hiện.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru

Theo leaker Ubatacha nổi tiếng, họ đã chính thức cho biết tên gọi và lối chơi cơ bản của 3 nhân vật mới và Nhà Lữ Hành hệ Thảo (vẫn tính là nhân vật mới nhé). Theo đó, chúng ta sẽ có 4 nhân vật mới bao gồm Tighnari (5 sao hệ Thảo dùng Cung), Collei (4 Sao hệ Thảo dùng Cung), Dori (4 sao hệ Lôi dùng Đại Kiếm) và NLH hệ Thảo 5 sao dùng Kiếm đơn...

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru 2

Theo miêu tả, Tighnari (Nam - 5 sao hệ Thảo dùng Cung) được miêu tả có lối chơi giống với Ganyu hệ Thảo theo Tinh thông nguyên tố. Đòn charge Cung của cậu cũng sẽ có thể charge 2 lần giống với Ganyu, nhưng thay vì nổ sát thương diện rộng như Ganyu thì cậu sẽ bắn thêm 1 mũi tên thứ 2 tự động bay tới mục tiêu đã bị mũi tên đầu bắn trúng. E/Q của cậu sẽ xoay quanh khả năng gây sát thương và cường hóa mũi tên thứ 2 đó.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru 3

Collei (Nữ - 4 Sao hệ Thảo dùng Cung) sẽ có kĩ năng ném một chiếc boomerang khổng lồ để tấn công kẻ địch và cũng sẽ có một "thú cưng" đáng yêu giống như Gouba hoặc Thỏ Baron, dù trong comic Collei không có thú cưng nào cả.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru 4

Dori (Nữ - 4 sao hệ Lôi dùng Đại Kiếm) là một nhân vật có khả năng hồi máu (một phần nhỏ) trong bộ kĩ năng của mình, và cô sẽ có thể hồi máu dựa theo sát thương dù không đứng sân. Bạn có thể tưởng tượng cơ chế giống với E của Shinobu nhưng không bị trừ máu (và chắc chắn kĩ năng khác với Shinobu luôn rồi).

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru 5

Đặc biệt đối với Nhà Lữ Hành hệ Thảo, NLH sẽ có thể triệu hồi một vật thể (giống lồng đèn Q của Lisa) có thể nhận buff khi tương tác với 3 nguyên tố khác: Tương tác này bao gồm:

  • Thủy => Tăng tầm đánh của vật thể này
  • Lôi => Tăng tốc đánh của vật thể này
  • Hỏa => Vật thể tự nổ tung, giống với Slime Hỏa tự phát nổ

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru 6

Dĩ nhiên, đây là các leak thông tin rất sớm và không miêu tả chính xác 100% bộ kĩ năng của các nhân vật trên. Tuy nhiên, đây là định hướng khá sớm và gần đúng so với bản gốc (hoặc bản được mở trên máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact 3.0). Với Thảo Quốc đã chuẩn bị ra mắt chỉ trong 2 tháng nữa thôi, hãy cùng hóng chờ những tin leak mới nhất cùng Lag.vn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết 4 nhân vật mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 tại Thảo Quốc Sumeru 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang