LMHT: Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán

Dù được trông chờ khá nhiều nhưng Riot Games lại khiến cho sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 trở nên vô cùng nhám chán

Sau khi tung ra một đoạn video ngắn về nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 với một loạt những nhân vật mới sẽ xuất hiện, từ đó khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vôc ùng háo hức, mong chờ vào một sự kiên vô cùng hoành tráng để tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa các Vệ Binh Tinh Tú với nhau.

riot games bị chỉ trích vì làm sự kiện vệ binh tinh tú quá tệ

Tuy nhiên ngay sau khi sự kiện Vệ Binh Tinh Tú được cập nhật tại máy chủ PBE của LMHT thì cộng đồng game thủ lại không thể nào cảm thấy thất vọng hơn. Nguyên nhân là Riot Games dường như chẳng có bất kì sự sáng tạo nào trong thiết kế sự kiện, thay vào đó là tận dụng lại chế độ Sách Phép Tối Thượng cho sự kiện lần này mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai

Trong khi đó thì không ít game thủ đã vô cùng trông chờ vào một chế độ chơi mới liên quan đến các sự kiện mà các Vệ BInh Tinh Tú sẽ gặp phải, như là đối đầu với các sinh vật ngoài Hư Không chẳng hạn.

riot games bị chỉ trích vì làm sự kiện vệ binh tinh tú quá tệ

Nhanh chóng một bài đăng phàn nàn về vấn đề này đã xuất hiện trên Reddit, khi mà game thủ cho rằng họ đã bị Riot Games "phản bội", thậm chí còn cho rằng Riot đang cố tình làm vậy để game thủ có thể chuyển sang những trò chơi nhập vai của họ sắp ra mắt trong tương lai.

  • Thật buồn khi các chế độ chơi đấu với máy sẽ không bao giờ trở lại. Với tôi thì chế độ chơi Phi Đội Không Gian vẫn là một điều gì đó vô cùng đáng quý.
  • Riot đang khiến game thủ của họ chịu đựng sự nhàm chán để sau này họ chuyển sang chơi mấy game nhập vai dễ hơn đó mà.
  • Thật sự thì Phi Đội Không Gian là sự kiện tuyệt vời nhất. Bạn được chơi một chế độ chơi vô cùng khó, được tặng trang phụ miễn phí nữa.

Xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ

Có một thực tế rằng trước đây Riot Games từng lên tiếng, khẳng định rằng họ sẽ cân nhắc nhiều hơn trong việc tạo ra những chế độ chơi đặc biệt, bởi nó không đem lại quá nhiều lợi nhuận cho họ. Theo như những số liệu mà Riot đưa ra thì có một vài game thủ chỉ tham gia vào những chế độ đặc biệt 1 hoặc 2 lần rồi quay lại với các chế độ chơi cũ.

riot games bị chỉ trích vì làm sự kiện vệ binh tinh tú quá tệ

Đây cũng là nguyên do chính mà Riot Games cho rằng việc thiết kế những chế độ chơi mới đang tốn quá nhiều thời gian và công sức, nhưng kết quả nhận về lại không tương xứng.

Tuy nhiên với một sự kiện có quy mô lớn như Vệ Binh Tinh Tú thì việc tái chế lại chế độ Sách Phép Tối Thương cũng là một điều khó có thể chấp nhận được. Bởi nếu muốn tìm hiểu về cốt truyện của game mà chỉ thông qua những đoạn hội thoại như sự kiện Hoa Linh Lục Địa là không hề đủ với game thủ, nhưng Riot Games lại không nhận ra điều này và kết quả là họ đã khiến cho game thủ cảm thấy không hài lòng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang