LMHT: Hướng dẫn cách né sát thương từ trụ để có những pha băng trụ hoàn hảo nhất

Những pha băng trụ có thể đem lại rất nhiều lợi thế cho bạn và đồng đội, tuy nhiên nếu không biết tránh né sát thương từ trụ hiệu quả thì việc băng trụ có thể gây ra những thảm họa không lường trước được

Trong bất kì phiên bản nào của LMHT thì Trụ vẫn được cho là những đơn vị có thể gây ra được nguồn sát thương khổng lồ lên đối phương, cũng như đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong trò chơi này. Điển hình là trong khoảng thời gian đầu trận thì Trụ giúp cho người chơi có thể trao đổi chiêu thức một cách an toàn mà không quá lo lắng việc bị đối phương áp đảo quá nhiều.

hướng dẫn băng trụ lmht

Cơ chế hoạt động của Trụ tương đối đơn giản, khi bạn sẽ bị tấn công khi là mục tiêu duy nhất dưới trụ, hoặc khi bạn tấn công tướng địch dưới Trụ đối phương thì cũng sẽ trở thành mục tiêu bị Trụ tấn công. Cũng bởi vì lý do này mà những pha "dive Trụ" đối phương luôn cần phải có một sự tổ chức, bổ trí một cách ăn ý giữa những người đồng đội để có được kết quả tốt, nếu không thì những pha "chết ngược" là không thể tránh khỏi được.

Xem thêm: LMHT: Đại Suy Vong và câu chuyện về các vị tướng trước khi sự kiện kinh khủng này diễn ra

Vậy làm thể nào để bạn có thể "dive trụ" một cách an toàn nhất mà không phải nhận quá nhiều sát thương từ Trụ của đối phương? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này cùng Lagvn nhé.

hướng dẫn băng trụ lmht

Điều đầu tiên mà bạn cần biết để có thể né tránh được những phát bắn của trụ theo phong cách truyền thống, đó chính là "nhấp nhả" để có thể gây sát thương cho tướng địch mà không chịu bất kì đòn tấn công từ trụ nào cả. Để có thể làm được điều này thì bạn cần phải sử dụng những vị tướng tấn công tầm xa, như là các vị tướng Pháp Sư hay Xạ thủ, nguyên do là với tầm sát thương càng xa thì bạn hoàn toàn có thể đi ra khỏi tầm tấn công của Trụ một cách dễ dàng, cũng như cho bạn thêm nhiều thời gian để xử lý tình huống.

Bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình những vị tướng có tốc độ đánh không quá nhanh, nhưng cũng không quá chậm. Những vị tướng như Senna hay Vel'Koz gần như không thể tối ưu hóa được mẹo thế này.

Ngoài ra bạn cũng cần phải có cho mình khả năng di chuyển cực tốt, căn thời gian để tiến và lùi một cách hợp lý để Trụ không kịp tấn công vào bạn. Nếu được luyện tập một cách thuần thục thì mẹo này đối với bạn có thể được thực hiện dễ như trở bàn tay. Nếu như bạn chưa thể luyện tập được một khả năng phản xạ tốt thì việc bắt đầu với những vị tướng dễ chơi sẽ là hợp lý nhất.

Xem thêm: LMHT: Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán

hướng dẫn băng trụ lmht

Trong một pha "dive trụ" có sự xuất hiện của lính hoặc đồng minh của đội mình, khi bạn nhận thấy rằng Trụ chuẩn bị bắt vào lính thì hãy lập tức tấn công kẻ địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng của mình, sau đó nhanh chóng rút lui ra khỏi tầm tấn công của Trụ. Bởi khi trong thời gian thay đổi mục tiêu thì Trụ sẽ cần một khoảng thời gian ngắn để chuyển đòn bắn từ lính sang bạn. Hãy áp dụng lợi thế này để có thể hạ gục đối phương ngay bên dưới trụ một cách nhanh chóng nhất.

Tất nhiên mẹo tránh né sát thương từ trụ này khá là khó để hoàn thiện, bởi vì bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều trước khi áp dụng vào thực chiến. Nhưng nếu thuần thục được thì những pha băng Trụ sẽ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có sự giúp đỡ từ người chơi Đi rừng đồng minh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang