LMHT: Đại Suy Vong và câu chuyện về các vị tướng trước khi sự kiện kinh khủng này diễn ra

Đại Suy Vong là một sự kiện thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ yêu thích LMHT khi nó liên quan đến câu chuyện của rất nhiều vị tướng mà game thủ yêu thích

Dù sự kiện Đại Suy Vong trong LMHT không được chỉn chu như những gì mà cộng đồng game thủ kì vọng, tuy nhiên những câu chuyện liên quan đến các nhân vật xuất hiện trong Đại Suy Vong vẫn thu hút được một sự quan tâm lớn lao của những người thích tìm hiểu về cốt truyện của trò chơi. Và mới đây trong cuốn tiểu thuyết mới nhất về Đại Suy Vong của Riot Games cũng đã hé lộ về câu chuyện của những vị tướng thuộc Quần Đảo Bóng Đêm, bao gồm Viego, Kalista, HecarimThresh.

Trong bài viết hôm nay chúng sẽ cùng điểm qua câu chuyện về các vị tướng trước và sau khi sự kiện Đại Suy Vong diễn ra nhé. Bài viết được tổng hợp từ Group Ký Sự Liên Minh

Viego

câu chuyện về các tướng trước khi đại suy vong diễn ra lmht

Ban đầu Viego không được ấn định để trở thành một vị hoàng đế, tuy nhiên ngai vàng đã thuộc về tay của hắn sau cái chết đột ngột của người anh trai. Vì quá si mê hoàng hậu của mình nên Viego đã bị bè lũ phản loạn ám sát bằng một lưỡi dao tẩm độc, tuy nhiên người bị hạ sát bởi lưỡi dao đó lại không phải là hắn, mà lại hoàng hậu Isolde, người mà hắn hết mực yêu thương.

Khi biết về thứ nước thần thánh của Quần Đảo Phước lành nên hắn đã quyết định đưa xác của Isolde đến đó với mong muốn có thể đưa nàng quay trở lại. Nhưng Isolde sau khi hồi sinh lại cầm chính thanh kiếm của Viego và đâm xuyên qua trái tim, tạo ra một vụ nổ lớn từ lưỡi kiếm cổ xưa và dòng nước, xé toạc Quần đảo và đưa mọi sinh vật nơi đây vào trạng thái xác sống bị đày đọa.

Xem thêm: LMHT: Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán

Kalista

câu chuyện về các tướng trước khi đại suy vong diễn ra lmht

Cô từng là một chiến tướng kiêu hãnh của Đế Chế Camavor, sau khi tìm ra được phương thức để chữa lành cho hoàng hậu Isolde thì cô đã dẫn đội quân của mình vùng hoàng đế đến với Quần Đảo Phước Lành. Tuy nhiên Hecarim và Hội Sắt đã pahrn bộ cô, khi mà chúng lần lượt đâm nhưng mũi giáo xuyên qua cơ thể của cô khiến cô gục ngã. 

Những mảnh ký ức về những hành động kinh tởm mà Hecarim và bè lũ của hắn gây ra đã ghim sâu vào trong linh hồn của cô, khiến cô trở thành một bóng ma, hòa mình làm một với Mũi Giáo Phục Hận.

Hecarim

câu chuyện về các tướng trước khi đại suy vong diễn ra lmht

Hecarim là một thành viên của Hội Sắt - một đội kỵ binh của Đế Chế Camavor - trở thành một chỉ huy của Hội sau khi bỏ mặc người tiền nhiệm trên chiến trường. Sau khi Kalista quay trở về thì hắn mới cảm thấy tò mò về những câu chuyện đang diễn ra ở quần đảo, cũng như thuyết phục Kalista dẫn đường cho hạm đội của hắn.

Hắn và Hội Sắt của mình đã bắt đầu công cuộc thảm sát sau khi hoàng đế ra lệnh giết những ai có ý đồ chống đối. Khi mà vụ nổ ma thuật xé toạc cả thành phố Helia thì hắn đã nhanh chóng chạy về phía những con tàu trên con chiến mã hùng mạnh của mình. Tuy nhiên hắn và con chiến mã đã bị vụ nổ "vặn xoắn" và biến thành một con quái vật ghê tởm, mãi mãi trở thành nô lệ của Màn Sương Đen.

Xem thêm: LMHT: Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai

Thresh

câu chuyện về các tướng trước khi đại suy vong diễn ra lmht

Hay còn được gọi với cái tên Grael, là một cai ngục cấp thấp có nhiệm vụ canh giữ kho tàng bí mật bên dưới thành phố Helia. Hắn luôn mang trong mình một nuỗi uất ức khi mà tài năng của hắn không được trọng dụng. Sự đố kỵ khiến cho tâm trí của hắn trở nên méo mó và điên loạn hơn.

Khi quân đội của Viego đặt chân đến Quần Đảo Phước Lành, chính Grael đã đưa Viego đến Suối Nguồn Sự Sống, cũng là nguyên nhân chính khiến cho sự kiện Đại Suy Vong diễn ra. Không như những người khác đau đớn khi bị biến đổi, Grael lại là người đón nhận, sức mnahj mà Màn Sương Đên mang lại, từ đó trỗi dậy, trở thành một kẻ thu thập linh hồn mang tên Thresh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang