Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0

Theo thông tin hé lộ từ leaker Blank, hàng loạt những thông tin chi tiết về bản cập nhật 3.0 Genshin Impact đã tiếp tục xuất hiện nhiều hơn. Cụ thể, các danh sách kĩ năng của 3 nhân vật mới bao gồm Collei, Dori và Tighnari cùng bản đồ, Boss thế giới mới đã được bật mí như sau.

Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0

Bản đồ Sumeru 3.0 Genshin Impact

Theo đó, đất nước Sumeru sẽ nằm ở khu vực ô xanh góc trái bên dưới theo hình, trong khi đó một khu vực mới ngoài biển khơi của Mondstadt cũng sẽ được xuất hiện. Theo dự đoán, Sumeru (chưa được mở hết toàn bộ khu vực) sẽ cạnh bên Vực Đá Sâu của Liyue (hơi lệch xuống dưới góc trái ở các bản đầu tiên), trong khi khu xa ngoài biển là khu vực Đảo Táo Vàng hoặc chúng ta sẽ có thể khám phá thêm về nó trong bản 2.8 sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 2

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới

Chi tiết kĩ năng của Collei ('Cung Nữ' hệ Thảo 4 Sao)

 • Nội tại: Giống với Amber (Giảm 20% thể lực khi bay lượn)
 • Kĩ năng nguyên tố: Ném boomerang khổng lồ gây sát thương Thảo lúc bay đi và bay ngược về cô
 • Kĩ năng nộ: Ném một con meo meo máy có thể phát nổ gây sát thương Thảo diện rộng. Khi nổ xong, meo meo ở lại sân đấu và tấn công địch gây sát thương Thảo

Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 3

Chi tiết kĩ năng của Dori (Đại Kiếm Nữ hệ Lôi 4 Sao)

 • Nội tại: 25% khả năng hồi trả nguyên liệu nâng cấp nhân vật hoặc vũ khí
 • Kĩ năng nguyên tố: Triệu hồi trụ tấn công gây sát thương Lôi. Khi bắn trúng địch, trụ bắn thêm 2 viên đạn dí tự tấn công kẻ địch gần đó và gây thêm sát thương Lôi (Yae 4 sao chăng?)
 • Kĩ năng Nộ: Triệu hồi Thần Đèn và liên kết với nhân vật đang đứng sân, hồi máu và năng lượng nguyên tố cho họ. Dây liên kết giữa cả 2 sẽ gây sát thương Lôi cho kẻ địch nếu đụng trúng

Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 4

Chi tiết kĩ năng của Tighnari (Cung Nam hệ Thảo 5 Sao)

 • Nội tại: Hiện đặc sản tại Sumeru
 • Nội tại đánh thường:
  • Cấp 1: Nhắm bắn gây sát thương Thảo
  • Cấp 2 (Gòng giống Ganyu): Bắn một bó hoa, gây sát thương hệ Thảo. Nếu bó hoa trúng địch, nó sẽ tự tung ra 4 cành hoa tự dí trúng các nhân vật gần đó, gây thêm sát thương Thảo diện rộng
 • Kĩ năng nguyên tố: Ném cái gì đó theo hướng chỉ định gây sát thương Thảo diện rộng (chắc giống ném bò của Itto), và tạo ra một vùng đất gây hiệu ứng "hỗn loạn". Sau khi thi triển,Tighnari sẽ nhắm bắn nhanh hơn ở Cấp 2 - hoặc kĩ năng buff kích hoạt sau 3 đòn nhắm bắn.
 • Kĩ năng nộ: Hút hết các hạt giống (?) và bắn một bó tên với khả năng tự dí đánh các mục tiêu gần đó gây sát thương Thảo. Khi các mũi tên này trúng mục tiêu, mỗi mũi tên lại sinh ra các mũi tên bé hơn để dí các kẻ địch gần đó tiếp tục.

Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 5

Đây là những thông tin còn khá sớm nhưng có độ tin cậy khá cao và khá chính xác, do đó chúng ta chỉ cần chờ đợi thông tin chính thức từ Hoyoverse và trữ tài nguyên chờ sẵn video giới thiệu sắp tới thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang