ĐTCL Mùa 7: Top 3 Lõi Rồng Thần đáng sử dụng nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Ngoài việc xây dựng đội hình thì những Lõi Rồng Thần cũng đóng một phần vô cùng quan trọng đến chiến thắng của game thủ trong DTCL Mùa 7

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã được ra mắt một khoảng thời gian rồi và cộng đồng cũng đã nắm bắt được rất nhiều những đội hình mạnh mẽ, phục vụ cho công cuộc leo rank của mình. Tuy nhiên ngoài đội hình ra thì những Lõi Rồng Thần cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng đối với chiến thắng của game thủ, bởi chỉ cần Lõi đó phù hợp sẽ giúp đội hình của bạn tăng tiến sức mạnh vô cùng nhiều.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 Lõi Rồng Thần mạnh nhất mà game thủ DTCL Mùa 7 không nên bỏ qua.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.12

Lò Rèn Huyền Thoại

Tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 thì game thủ cũng nhận ra rằng những trang bị của Ornn đang quá mạnh mẽ và hữu dụng so với trước đây. Nguyên do là có khá nhiều quân cờ có thể tận dụng tốt những chỉ số mà các trang bị của Ornn mang lại. Điển hình  như Thần Kiếm Muramana lại vô cùng mạnh cho Ryze, Ezreal, còn Tam Hợp Kiếm lại thích hợp với hầu hết mọi chủ lực, trong khi đó Giáp Siêu Linh thì lại là trấn phái của Idas, Sylas...

Top 3 Lõi Rồng Thần đáng sử dụng nhất

Với hiệu quả của Lò Rèn Huyền Thoại thì độ hiệu quả của nó đã vượt trội hơn rất nhiều so với mùa 6, do đó khi bạn có được Ornn và nhận về cho mình nhiều trang bị thì hãy lấy ngay Lõi Rồng Thần ngay lập tức. Nguyên do là việc sở hữu trang bị miễn phí là một lợi thế quá lớn đối với game thủ và đây là một Lõi mà bạn không nên bỏ qua

Túi Đồ URF

Khi mà những quân cờ Long Thần xuất hiện tại mùa 7 thì những trang bị được nâng cấp từ Xẻng Vàng lại bất ngờ có giá trị hơn bao giờ hết. Viết có được Xẻng Vàng cho phép game thủ có thể xoay bài tốt hơn, mở ra một sức mạnh mới cho đội hình của mình. Cụ thể hơn đó chính là đội hình sở hữu cặp đôi Olaf và Diana, khi bạn có thể ghép được ấn Sát Thủ với mục tiêu là càn quét đội hình đối phương.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Trải nghiệm đội hình reroll Sett chủ lực ngược dòng meta cực chiến

Top 3 Lõi Rồng Thần đáng sử dụng nhất

Lõi Rồng Thần này cho phép game thủ có được một trang bị bất kì và bạn có thể có được một trang bị hoàn chỉnh từ những giai đoạn rất sớm ở đầu trận. Điều này mở ra một cơ hội lớn để người chơi có thể giành lấy được chuỗi thắng dài, snowball toàn bộ trận đấu và chuẩn bị tốt cho việc xây dựng đội hình về cuối trận của mình.

Nói cho cùng thì Lõi Túi Đồ URF này giúp cho người chơi có thể tăng tiếng sức mạnh ngay từ đầu trận cho đến cuối trận, nên việc sở hữu nó càng sớm càng tốt là một điều hoàn toàn cần thiết.

Thăng Hoa

Hầu hết người chơi nào cũng có thể thấy rằng những vị tướng chống chịu đang thể hiện một sức mạnh quá lớn tại DTCL Mùa 7 khi mà chúng có cho mình kỹ năng mạnh, độ chống chịu tốt nhờ buff Tộc Hệ. Có thể nhận ra rằng những Hệ như Đấu Sĩ, Hộ Vệ, Kỵ Sĩ đang có những quân cờ cực kì rẻ nhưng độ lỳ đòn thì không hề thua kém những quân cờ đắt tiền, cụ thể là Shen, Braum.

Top 3 Lõi Rồng Thần đáng sử dụng nhất

Cũng bởi vì nguyên do này nên Lõi Thăng Hoa đã được rất nhiều người chơi lựa chọn bởi nó có thể khuếch đại sức mạnh của những quân cờ chống chịu. Trong khi đó sự xuất hiện của những quân cờ gây sát thương theo thời gian tốt như Xayah, Corki, Ryze...  cũng là lý do mà Lõi Thăng Hoa trở nên giá trị hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang