Bán kết AIC 2022: V Gaming đại chiến ONE Team, Bacon Time tái đấu với Bikertopia Esports

Cùng đón xem và cổ vũ cho đại diện của Việt Nam là V Gaming tại vòng Bán kết AIC 2022 nhé!

Tứ kết AIC 2022: V Gaming trình diễn xuất sắc, Team Flash không có cơ hội tạo nên bất ngờ

Từ ngày 23/06 tới 26/06, các trận đấu thuộc vòng Tứ kết AIC 2022 đã được diễn ra với những diễn biến vô cùng bất ngờ.

Là đội tuyển được đánh giá cao hơn cả về mặt lối chơi và sự đoàn kết, V Gaming đã hoàn toàn áp đảo Team Flash trong trận “nội chiến AOG” với tỉ số 3-0, qua đó bước tiếp vào giai đoạn 2 và đẩy Team Flash xuống nhánh thua để đối đầu với Bacon Time.

Bán kết AIC 2022: V Gaming đại chiến ONE Team, Bacon Time tái đấu với Bikertopia Esports
V Gaming giành chiến thắng 3-0 thuyết phục trước Team Flash

Dù cho hạt giống số 1 của khu vực Thái Lan đã để thua Bikertopia Esports 0-3 đầy bất ngờ trước đó, nhưng với sự tỏa sáng kịp thời của các ngôi sao như MarkKy hay Kimsensei, Bacon Time vẫn hoàn toàn hủy diệt Team Flash với tỉ số 3-0.

Bán kết AIC 2022: V Gaming đại chiến ONE Team, Bacon Time tái đấu với Bikertopia Esports 2
Đội hình mới của Team Flash đã không thể làm nên bất ngờ tại AIC 2022

Tại các cặp trận còn lại, những đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã giành chiến thắng thuyết phục để bước tiếp vào giai đoạn 2 của vòng Tứ kết, chi tiết kết quả như sau.

Bán kết AIC 2022: V Gaming đại chiến ONE Team, Bacon Time tái đấu với Bikertopia Esports 3
Kết quả giai đoạn 1 vòng Tứ Kết AIC 2022

Bước tới giai đoạn 2 của vòng Tứ kết, V Gaming - đại diện cuối cùng của Việt Nam tại AIC 2022 tiếp tục chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ khi giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Bikertopia Esports, qua đó hiên ngang bước vào vòng Bán kết. Đối thủ của V Gaming tại vòng tới sẽ là ONE Team Esports, đội tuyển trước đó đã đánh bại “Huy chương Vàng” SEA Games 31 - KFC x Talon với tỉ số 4-2.

Trong khi đó tại nhánh thua, Bacon Time và Bikertopia Esports dễ dàng có được chiến thắng trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn là KFC x Talon và Valencia CF Esports, qua đó trở thành 2 đại diện cuối cùng sẽ góp mặt tại Bán Kết AIC 2022.

Kết thúc vòng Tứ kết AIC 2022, 4 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất giải đấu đã lộ diện:

  • ONE Team Esports (Khu vực GCS)
  • V Gaming (Khu vực AOG)
  • Bikertopia Esports (Khu vực GCS)
  • Bacon Time (Khu vực RPL)

Lịch thi đấu vòng Bán kết AIC 2022

Từ ngày 02/07 - 03/07, các trận thuộc vòng Bán kết AIC 2022 sẽ chính thức được diễn ra. Hai đội tuyển đang có phong độ tốt nhất giải đấu là ONE Team Esports và V Gaming sẽ có cuộc đại chiến ở nhánh trên để tìm ra cái tên đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết. Tại nhánh dưới, Bacon Time sẽ có cơ hội phục thù Bikertopia Esports sau trận thua trắng 0-3 tại vòng Tứ kết. Chi tiết lịch thi đấu như sau.

Bán kết AIC 2022: V Gaming đại chiến ONE Team, Bacon Time tái đấu với Bikertopia Esports 4
Lịch thi đấu vòng Bán kết AIC 2022

Đón xem Bán kết AIC 2022 để nhận giftcode

Người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam có thể đón xem các trận đấu trên nhiều nền tảng trực tuyến, bao gồm cả các kênh phát sóng chính thức của Liên Quân Mobile tại Youtube, Facebook, Booyah! và Valor TV. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp và bình luận bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện trong game và làm nhiệm vụ từ giai đoạn này, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là các trang phục cho sự kiện AIC 2022. Không những vậy, bắt đầu từ vòng Bán kết, khi theo dõi trận đấu trực tiếp trên các kênh sóng chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam, bạn sẽ  nhận được Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn

Cùng đón xem và cổ vũ cho đại diện của Việt Nam là V Gaming tại vòng Bán kết AIC 2022 nhé!

Mọi thông tin mới nhất của giải AIC 2022 sẽ được công bố trong những tuần tới tại website chính thức và trang Facebook, YouTube.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang