T1 Keria: "Zeus đang trở thành một top laner hoàn hảo"

Siêu hỗ trợ của T1 đã có những trải lòng về người đồng đội trẻ tuổi của mình.

Trong khuôn khổ giải đấu LMHT chuyên nghiệp khu vực Hàn Quốc LCK mùa Hè 2022, T1 đã có một chiến thắng áp đảo trước đối thủ Liiv SANDBOX khi đội hình của họ không còn những ván đấu "test tướng" như trước nữa, cùng với đó là phong độ ổn định và hủy diệt hoàn toàn đối thủ của mình. Keria, tuyển thủ hỗ trợ của đội đã có những lời chia sẻ sau trận đấu khi màn trình diễn của anh chàng cũng cực kì ấn tượng. 

Dưới đây là bản dịch buổi phỏng vấn của Keria với InvenGlobal được lagvn dịch lại.

T1 Keria trải lòng về Zeus

Bạn cảm thấy như thế nào về trận thắng ngày hôm nay?

Em thấy rằng Liiv SANDBOX đã chơi rất tốt khi đối đầu với DWG KIA, thế nên em đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để chống lại họ. Những suy nghĩ đó đã hoạt động một cách mượt mà và hiệu quả trong trận đấu vừa rồi và em thấy rất thỏa mãn.

Màn trình diễn của bạn cực kì tuyệt vời trong cả 2 game đấu. Bí mật của bạn là gì?

Trong bản cập nhật 12.10, việc cân bằng tướng tỏ ra cực kì tốt cho bản thân em. Phần cấm chọn tương đối khó khăn đối với một hỗ trợ, và nó thật sự rất khó để lên kế hoạch cho ván đấu. Thông thường, em sẽ bày tỏ rõ quan điểm của mình để có được một trận đấu dễ thở hơn cho khu vực đường dưới, nhưng mọi thứ không suôn sẻ lắm ở bản cập nhật 12.10. Qua bản cập nhật 12.11, những vị tướng mà em quen thuộc đã xuất hiện thường xuyên hơn và em đã thích nghi tôts. Bây giờ em đã chắc chắn về mọi thứ, vì thế em đã chơi thoải mái hơn.

Sức mạnh của T1 thực sự đã lộ rõ ở trong trận đấu này từ đầu đến cuối, có điều gì đặc biệt không?

Sát thương của trụ đã tăng đáng kể trong bản cập nhật 12.10, vì thế mọi người đã tránh việc băng trụ, nhưng nó đã bị giảm một chút trong bản cập nhật 12.11. Em nghĩ rằng cả đội sẽ có thể chơi theo cách đó và tập trung vào khâu đi đường để áp lực đối phương trong những tình huống có thể băng trụ. Và nó đã hoạt động cực kì hiệu quả.

T1 Keria trải lòng về Zeus 3

Bạn có nghĩ rằng mình có thể quay trở lại mạch trận bất bại giống như trong mùa Xuân hay không?

Meta trong giai đoạn mùa Xuân cực kì thích hợp với bọn em. Em nghĩ rằng meta hiện tại cũng rất phù hợp, thế nên tụi em đã chuẩn bị thật tốt để có được thành tích tuyệt vời.

Nếu bạn chiến thắng trận đấu kế tiếp, đó sẽ là mốc kỉ lục 24 trận thắng liên tục đầu tiên tại LCK!

Em nghĩ rằng chuỗi thắng của mình đã dừng lại ở MSI, thế nên em không nghĩ như vậy. DWG KIA đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều với việc Nuguri quay trở lại. Em sẽ chuẩn bị để đánh bại họ.

Bạn nghĩ gì về việc Lehends sử dụng Singed?

Con bài Singed của anh ấy trong mùa Xuân cực kì tốt, nhưng em nghĩ rằng mình có thể đối mặt với anh ấy được. Nhưng tại giải mùa Hè lần này, rất nhiều người đã nói rằng Singed thật sự rất mạnh. Lehends lại luôn tận hưởng việc chơi Singed nên em nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn hơn rất nhiều với anh ấy.

Xem thêm: Gen.G Lehends :"Tôi muốn DK gặp ác mộng một lần nữa với Singed"

Làm thế nào mà bạn chấp nhận được việc mình thua cuộc tại MSI?

Em đã luôn nghĩ rằng Ming, Meiko và Crisp là 3 hỗ trợ hàng đầu tại LPL, và đường dưới của LPL thông thường sẽ mạnh hơn LCK. Mặc dù vậy, em vẫn rất tự tin lúc thi đấu, nhưng em nghĩ rằng mình đã hơi căng thẳng và không thể trình diễn với một phong độ tốt nhất được. Nếu em có thể cải thiện bản thân hơn và tiếp tục tập luyện cho tới kì CKTG diễn ra, em tin rằng mình sẽ chiến thắng.
Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng vì màn trình diễn của đội trong LCK mùa Hè 2022

T1 Keria trải lòng về Zeus 2

Màn trình diễn của Zeus đã ngày càng tốt hơn. Với tư cách là một "con quái vật thiên tài", bạn nghĩ gì về người đồng đội của mình.

Trong giải mùa Xuân, có những lúc mà anh ấy thoát ra khỏi tiêu chuẩn của em. Nhưng bất cứ khi nào em cho anh ấy những lời khuyên, Zeus đều rất nghiêm túc tiếp thu và ngày càng cải thiện nó. Em rất thích thú việc xem anh ấy thi đấu. Em nghĩ rằng Zeus đang trở thành một tuyển thủ đường trên hoàn hảo. Anh ấy làm việc chăm chỉ, vì thế sự cải thiện của anh ấy là rất nhanh.

Lời cuối cùng của bạn là gì?

Tụi em đã có một chiến thắng gọn gàng, với một phong độ tốt, nhưng em sẽ không thỏa mãn cho tới khi em đánh bại được những đội mạnh. Em sẽ tiếp tục cố gắng để có thể đánh bại DWG KIA và chiến thắng giải mùa Hè để đến với CKTG như là đội tuyển hạt giống số 1 của LCK.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang